Thứ bảy, 26/9/2020, 09:36 (GMT+7)

Vợ bị tố thuê người giết cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ

Người đẹp Yagmur và người tình đang bị tạm giam vì bị cáo buộc lên kế hoạch giết cựu danh thủ Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik - chồng Yagmur.

Theo tờ Hurriyet của Thổ Nhĩ Kỳ, Yagmur lên kế hoạch giết chồng để hưởng tài sản sau khi bị anh phát hiện ngoại tình. Ban đầu, Yagmur bàn bạc với người tình Erdi Sungur để anh này ra tay với chồng nhưng sau đó bỏ ra một triệu bảng thuê một sát thủ giết Asik.

Cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik và cô vợ Yagmur trong ngày cưới năm 2012. Ảnh: Instagram.

Cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik và cô vợ Yagmur trong ngày cưới năm 2012. Ảnh: Instagram.

Người tình của Yagmur khai với công tố viên: "Tôi và Yagmur có quan hệ tình cảm. Cô ấy chỉ nghĩ về việc thừa kế tài sản sau khi chồng chết. Cô ta đề nghị tôi giết anh ấy nhưng tôi từ chối. Một lần, cô ấy mua một miếng thịt rồi bảo tôi bắn vào miếng thịt đó. Tôi đã cố gắng bắn nhưng rồi nhắm mắt lại. Cô ta hét lên giận dữ anh không thể làm được", Sungur cho biết.

Không đủ can đảm giết người, Sungur liên lạc với một sát thủ từng vào tù vì giết ba người. Yagmur cung cấp súng cho sát nhân và thậm chí yêu cầu người này tìm một nơi an toàn để giấu xác chồng. Người đẹp trả cho sát nhân 10 triệu lira Thổ Nhĩ Kỳ tương đương một triệu bảng Anh. Tuy nhiên, phút cuối, tên sát nhân sau này không ra tay mà kể hết mọi chuyện cho cựu cầu thủ 46 tuổi. Vợ Asik và người tình đang bị tạm giam chờ ngày hầu tòa với tội danh mưu sát.

Nhan sắc nàng WAGs bị tố lên kế hoạch giết chồng. Ảnh: Instagram.

Nhan sắc nàng WAGs bị tố lên kế hoạch giết chồng. Ảnh: Instagram.

Yagmur và Emre Asik tổ chức năm 2012 tại Pháp và có ba đứa con. Cả hai đang trong quá trình xử ly hôn. Cựu hậu vệ Asik có 34 lần khoác áo tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và là một trong những cầu thủ hiếm hoi chơi cho cả 3 CLB lớn của Istanbul là Galatasaray, Fenerbahce và Besitas.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả