Việt Thắng phải đền bù hai trận đấu

Vụ rắc rối giữa Thanh Hóa và Việt Thắng cuối cùng cũng được giải quyết theo hướng tình cảm.

Thứ năm, 30/8/2012, 17:27 (GMT+7)
Vì vụ rắc rối với Thanh Hoá, Việt Thắng mất suất ở tuyển đáng tiếc. Ảnh: BĐP.

Vì vụ rắc rối với Thanh Hoá, Việt Thắng mất suất ở tuyển đáng tiếc. Ảnh: BĐP.

Chiều nay, lãnh đạo CLB Thanh Hóa và Việt Thắng đã có buổi làm việc với nhau. Trước đó, bầu Đệ khẳng định nếu Việt Thắng không đền bù hợp đồng vì vi phạm quy định đội bóng, sẽ kiên quyết giữ lập trường đề nghị Ban kỷ luật VFF treo giò một năm.

Bản thân Việt Thắng hiểu rằng, mình đã sai khi rời đội mà không có giấy xin nghỉ, dù đã xin phép bằng miệng. Chính vì thế, hôm qua Việt Thắng đã bay ra Thanh Hóa để gặp trực tiếp bầu Đệ để xin lỗi.

Sau khi đẩy sự việc lên mức căng thẳng, cụ thể là “dọa” sẽ treo giò Việt Thắng một năm, cùng với đó là công văn gửi lên VFF yêu cầu gạch tên Việt Thắng ra khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam, bầu Đệ đã xuống nước.

Việt Thắng chấp nhận đền bù bằng tiền hai trận mà anh không đá, như đúng điều khoản hợp đồng đã ký. Mức đền bù theo Việt Thắng là không đáng kể. Quan trọng là anh không bị treo giò một năm và tìm lại cơ hội lên tuyển trong những lần tập trung sắp tới.

“Đã có sự hiểu lầm nhau nhưng dù sao, tôi cũng đã không gửi đơn xin nghỉ theo đúng quy định của CLB. Tôi xin chấp nhận đền bù hợp đồng theo yêu cầu của phía Thanh Hóa”, Việt Thắng cho biết.

Ngay sau khi hai bên giải quyết xong, phía Thanh Hóa cũng đã có công văn gửi VFF xin được rút lại đơn kiện Việt Thắng trước đó, vụ việc rắc rối giữa Thanh Hóa và Việt Thắng cũng khép lại.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?