Thứ tư, 6/8/2014, 11:38 (GMT+7)

Vic 'xả hàng' quần áo

Bà Becks quyết định bán khoảng 600 đồ dùng cá nhân phần lớn là quần áo, váy, mũ, giày dép để quyên góp tiền làm từ thiện.

Bà mẹ bốn con có đợt xả hàng đồ dùng cá nhân thứ hai để làm từ thiện. Ảnh: Hello.

Bà mẹ bốn con có đợt xả hàng đồ dùng cá nhân thứ hai để làm từ thiện. Ảnh: Hello.

Theoutnet.com là đơn vị duy nhất bán đồ dùng của Vic gồm quần áo, dày dép, mũ, áo khoác, túi xách, trang sức... từ ngày 20-25/8. Trên trang web của Theoutnet, cựu ca sĩ nhạc pop chia sẻ: "Mỗi một thứ tôi bán đi đều gắn liền với nhiều kỷ niệm, những khoảnh khắc hạnh phúc của tôi và David, của tôi và lũ trẻ, và gợi nhớ tới rất nhiều sự kiện mà tôi từng tham gia. Rất nhiều trong số đó được đặt may riêng cho tôi".

Bà mẹ 4 con tiếp tục tâm sự: "Nhiều người hỏi tôi rằng sao không để lại cho Harper. Tôi cũng giữ lại một số đồ nhưng với tôi, điều quan trọng hơn là quyên góp tiền cho đợt từ thiện này. Là một phụ nữ, chúng ta phải có trách nhiệm giúp đỡ, ủng hộ những người phụ nữ khác".

Trong số những bộ đồ Vic đem bán có bộ váy màu xanh neon của nhà thiết kế Roberto Cavalli cô từng mặc trong bữa tiệc tiền World Cup 2006 mà hai vợ chồng tổ chức, bộ đầm trắng hiệu Dolce&Gabbana được nhà thiết kế 40 tuổi mặc tại lễ trao giải âm nhạc MTV năm 2003.

Một số bộ đồ trong danh sách thanh lý của Vic.

Một số bộ đồ trong danh sách thanh lý của Vic. Ảnh: Hello.

Theo Hello, số tiền thu được sẽ chuyển tới tổ chức phi lợi nhuận "Mothers2mothers" nhằm giúp giáo dục, nâng cao ý thức và tạo việc làm cho những người phụ nữ bị nhiễm HIV. Vic nảy ra ý định bán đồ lấy tiền ủng hộ sau chuyến đi thăm trụ sở của quỹ tại Nam Phi đầu năm nay.

"Sau vài ngày tiếp xúc với những người phụ nữ phi thường và học hỏi rất nhiều điều về việc làm từ thiện từ người thành lập tổ chức Mitch và vợ Annie Lennox, tôi muốn làm hết sức mình để góp phần vào chiến dịch này. Chuyến đi thực sự là những trải nghiệm thay đổi cuộc sống, là những điều tôi chưa từng trải qua trước đó".

Cuối năm ngoái, Vic cũng gây ra cơn sốt khi mang hàng trăm đôi giày dép, bốt cùng một số bộ đồ của hai vợ chồng tới trụ sở Hội chữ thập đỏ Anh để bán và dùng toàn bộ số tiền thu được giúp đỡ những người dân Philippines chịu thiệt hại nặng nề vì siêu bão Hải Yến.

>> Xem thêm video Vic chia sẻ về việc làm từ thiện trên Theoutnet

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?