Chủ nhật, 9/10/2016, 11:31 (GMT+7)

Vic từng nói dối Becks để đi làm đẹp

Bà mẹ bốn con thừa nhận có lần không thành thật với chồng nhưng với lý do rất dễ thương.

Vic nói dối chồng là đi họp nhưng thực ra tới chỗ làm đẹp.

Vic có lần nói dối chồng là đi họp nhưng thực ra tới chỗ làm đẹp. Ảnh: Sun.

Chia sẻ trên tờ Sunday People, Vic cười khi nghĩ lại một lần nói dối Becks là đang đi họp nhưng thực chất là đi làm đẹp. Cựu ca sĩ nhạc pop luôn lo lắng về làn da nhạy cảm nên tranh thủ đến phòng khám về da hàng đầu Los Angeles đồng thời sử dụng phương pháp đắp mặt của Sarah Chapman, một chuyên gia về da ở Chelsea, West London.

"Tôi luôn cố gắng tới gặp Sarah Chapman ít nhất một lần mỗi tháng. Có lần tôi nói với David rằng tôi đi họp nhưng sự thật là tôi tới Chelsea gặp Sarah. Anh ấy ngạc nhiên hỏi sao tôi đi họp về mà không có dấu vết của trang điểm, không giống tôi ngày thường chút nào", nhà thiết kế thời trang vui vẻ kể lại.

Tuy nhiên, Vic khẳng định dù nhiều lần nâng ngực nhưng không có ý định phẫu thuật trên mặt: "Tôi không phải kiểu người với thân hình của tuổi 70 nhưng lại có gương mặt của cô gái 25 tuổi đâu. Hy vọng khi có tuổi thì nó không quá tệ".

Vic dành thời gian cho gia đình và sự nghiệp nên không có nhiều mối quan hệ xã hội.

Vic dành thời gian cho gia đình và sự nghiệp nên không giao du với nhiều người. Ảnh: Instagram.

Nhắc tới gia đình hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ, biểu tượng thời trang thú nhận rằng cô không có nhiều mối quan hệ xã hội vì mải chăm lo cho gia đình. "4 đứa con và David là ưu tiên hàng đầu của tôi. Bất kỳ khi nào có họp phụ huynh hay hoạt động ngoại khóa, tôi đều ở đó. David và tôi hiếm khi đi vắng cùng một lúc. Cả nhà cùng làm bài tập về nhà, cùng tắm và đi ngủ cùng nhau. Hàng ngày, tôi vẫn đưa Harper tới lớp. Trả tiền cho ai đó để làm việc cho bạn, để cuộc sống của mình dễ thở hơn không có gì sai cả nhưng chồng con rất quan trọng với tôi nên tôi muốn tự làm", Vic thổ lộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?