Thứ bảy, 17/6/2017, 01:00 (GMT+7)

Vic: 'Tôi không chảnh như vẻ bề ngoài'

Bà Becks chia sẻ rằng nếu cô lúc nào cũng cau có lạnh lùng thì hôn nhân như mơ với ông xã điển trai đã tan vỡ từ lâu.

Bà mẹ 4 con khoe thân hình thanh mảnh trên Vogue phiên bản Hà Lan.

Bà mẹ 4 con khoe thân hình thanh mảnh trên Vogue phiên bản tại Hà Lan. Ảnh: Instagram.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue phiên bản tại Hà Lan số tháng 7, Vic cười khi được hỏi về việc luôn bị cho rằng là một người "chảnh", kiêu kỳ. Cựu ca sĩ nhạc pop khẳng định rằng cô không phải là một người lạnh lùng, khó gần như những bức ảnh thường thấy trên báo.

"David và tôi lúc nào cũng vui vẻ với nhau", Vic hài hước chia sẻ. "Nếu thật sự tôi là một người khó chịu như những bức ảnh ấy, các con tôi sẽ không hạnh phúc như bạn thấy và chắc chắn hôn nhân của tôi cũng tan vỡ từ lâu rồi".

Đây không phải lần đầu nhà thiết kế thời trang lên tiếng về chuyện tính cách ngoài đời khác hoàn toàn với hình ảnh thường thấy trên báo. Trên Instagram, Vic nhiều lần chia sẻ ảnh hài hước, trêu chọc vui vẻ với cộng sự. Bạn bè thân thiết với bà mẹ 4 con cũng xác nhận rằng bà Becks là người vui tính và cởi mở, khác hoàn toàn với biệt danh "Nữ hoàng băng giá" mà mọi người gán cho chỉ vì hiếm khi thấy cười trước ống kính.

Vợ chồng Becks sắp kỷ niệm 18 năm ngày cưới

Vợ chồng Becks sắp kỷ niệm 18 năm ngày cưới. Ảnh: Instagram.

Là mẹ của 4 đứa con, nhà thiết kế thời trang vẫn duy trì được vóc dáng thanh mảnh. Dù bị chê gầy gò, thiếu sức sống nhưng không phủ nhận rằng để có thân hình mảnh mai như Vic cũng không phải dễ. Bà mẹ 43 tuổi không ngại ngần hé lộ chế độ tập luyện giữ dáng trên Vogue. "Tôi thường chạy khoảng 3 dặm (khoảng 5 km)mỗi sáng rồi tập luyện khoảng một giờ với huấn luyện viên riêng, sau đó có vừa đủ thời gian để vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho Romeo".

Bà Becks khẳng định, cô không phải người hoàn hảo nhưng biết hướng vào những điều tích cực trong cuộc sống. Về việc cố gắng để trẻ hơn tuổi, cựu thành viên nhóm Spice Girls nhấn mạnh:  "Tôi không hoàn hảo. Tôi không cố trông giống như tuổi 25. Tôi đã 43 tuổi rồi. Tôi chỉ tập trung vào những thành quả của mình và cảm thấy may mắn".

vic-toi-khong-chanh-nhu-ve-be-ngoai-2

Vic chia sẻ rằng nếu cô là một bà mẹ lúc nào cũng cau có, khó chịu thì các con không thể xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả