Vic tiết lộ lý do hiếm khi bỏ kính

Bà mẹ 4 con không ngại ngần thừa nhận dùng lượng lớn kem che khuyết điểm và luôn đeo kính râm để che đi 'những điều không muốn để lộ ra'.

Thứ hai, 15/5/2017, 14:55 (GMT+7)
Vic kiêu sa, thanh lịch tại Hong Kong.

Vic kiêu sa, thanh lịch tại Hong Kong hôm 14/5. Ảnh: Sun.

Sau 4 ngày ở New York, Vic tới Hong Kong (Trung Quốc) hôm 13/5 tham dự loạt sự kiện quảng bá mỹ phẩm hợp tác với nhãn hiệu Estee Lauder. Trong buổi trò chuyện tại xứ cảng thơm, cựu ca sĩ nhạc pop cho biết, cô thường dùng lượng lớn kem che khuyết điểm và hiếm khi bỏ kính râm bởi muốn che đi đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ do chăm con cả đêm.

"Tôi yêu phụ nữ. Tôi thích tăng sức mạnh cho phái đẹp. Tôi nghĩ rằng những cặp kính chính là phụ kiện không thể thiếu với một phụ nữ. Tôi thường đeo kính bởi giống như nhiều người mẹ khác, tôi cũng thức đêm để trông con cái. Kính sẽ che giấu những điều không muốn để lộ ra", nhà thiết kế thời trang chia sẻ.

vic-tiet-lo-ly-do-hiem-khi-bo-kinh-1

Bà Becks sexy khoe lưng trần trong sự kiện ở New York hôm 12/5.

"Có người từng nói với tôi rằng có lẽ tôi không la hét bao giờ. Tôi có quát tháo nhưng ở nhà thôi. Tôi rất tôn trọng những cộng sự của mình nên tôi không to tiếng. Ngày nào tôi cũng đi làm, tôi hạnh phúc và cảm thấy rất may mắn", bà mẹ 4 con cho biết thêm.

Dù là người "tham công tiếc việc", thường xuyên đi công tác nhưng với bà Becks, gia đình vẫn luôn được ưu tiên. "Gia đình là tất cả với tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ vì những người thân. Chúng tôi nói chuyện qua Facetime mỗi khi tôi đi vắng và tôi cũng không biết là bao nhiêu lần một ngày làm việc đó. David cũng đi nhiều vì công việc. Tuy nhiên một trong hai chúng tôi luôn ở nhà với các con, chúng tôi hiếm khi đi vắng cả hai lắm. Harper đang ở độ tuổi sáng tạo, rất thích viết thư cho mẹ. Điều đó thật ngọt ngào. Con bé sắp tròn 6 tuổi rồi, nó lớn nhanh quá", Vic thổ lộ.

Vic thường xuyên ra đường với cặp kính râm, vừa tạo phong cách riêng, vừa giúp bà mẹ 4 con che đi đôi mắt sưng húp vì thiếu ngủ.

Vic thường xuyên ra đường với cặp kính râm, vừa tạo phong cách riêng, vừa giúp bà mẹ 4 con che đi đôi mắt sưng húp vì thiếu ngủ. Ảnh: Sun.

>> Xem thêm ảnh Becks đưa con đi chơi cuối tuần qua

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?