Vic nghĩ về công việc ngay cả khi ngủ với Becks

Cựu thành viên nhóm Spice Girls bận rộn mỗi ngày và công việc luôn nằm trong suy nghĩ của cô thậm chí cả lúc lên giường.

Chủ nhật, 7/9/2014, 08:48 (GMT+7)
vi-2955-1410055098.jpg

Vic nghĩ tới công việc ngay cả khi ở bên Becks. Ảnh: Vogue.

Victoria Beckham  được coi là một trong những biểu tượng của làng thời trang thế giới hiện tại. Khởi nghiệp là một ca sĩ, để có được thành công như ngày nay trong lĩnh vực thời trang, Vic cho chia sẻ bí quyết của cô là niềm đam mê, hết mình vì công việc. Tron cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Closer mới đây,Vic cho biết công việc luôn nằm trong suy nghĩ của cô dù cô cũng rất bận với việc chăm lo cho gia đình.

"Tôi may mắn vẫn kiểm soát được lịch trình công việc, chăm sóc bọn trẻ và luyện tập thể dục mỗi ngày. Tôi bận đến nỗi không có thời gian để xem TV", bà Becks thổ lộ. Nhà thiết kế 40 tuổi thậm chí còn không thoát khỏi công việc ngay cả khi ngủ với ông xã Beckham.  "Sau bữa tối, tôi vào mạng kiểm tra email. Khi lên giường ngủ tôi nghĩ về bộ sưu tập tiếp theo mà mình sẽ tạo ra. Nghe có vẻ điên rồ nhưng ngay cả khi nằm cạnh chồng tôi vẫn luôn nghĩ về quần áo", Vic nói thêm.

"Buổi sáng tôi đánh thức bọn trẻ, nấu ăn và kiểm tra xem chúng có bài kiểm tra nào ở trường hay có lịch đá bóng không. Việc đưa bọn trẻ đến trường cũng khá phức tạp vì Romeo và Cruz học chung một trường, Brooklyn học trường khác và Harper cũng vậy. Chính vì thế tôi và Becks phải chia nhau ra đưa các con đến lớp", bà Becks tiết lộ về việc chăm lo cho 4 đứa con.

vi2-4283-1410054453.jpg

Công việc bận rộn nhưng Vic vẫn luôn chăm sóc chu đáo cho các con. Ảnh: Splash.

Mặc dù hai vợ chồng sở hữu số tài sản ước tính lên tới 184 triệu bảng, Vic khẳng định cô sẽ không bao giờ ngừng làm việc. "Tôi may mắn được làm điều mình yêu thích. Tôi tự hào vì mang lại thông điệp tích cực cho các cô gái trẻ: Công việc, hôn nhân, chăm sóc con cái, mọi nhiệm vụ đều có thể hoàn thành tốt nếu có niềm đam mê và cách quản lý thời gian thích hợp. Thú thực là ngay chính mẹ tôi cũng không hiểu tại sao tới giờ tôi vẫn làm việc vất vả như thế", Vic tự hào chia sẻ.

vi3-2007-1410054453.jpg

Hai vợ chồng đều bận rộn nhưng Becks và Vic vẫn thường xuyên tranh thủ hẹn hò riêng. Ảnh: Splash.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
BecksVic

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?