Vic muốn Harper sớm có em

Biểu tượng thời trang chia sẻ ý định có thêm con với đức lang quân điển trai và nhận được sự đồng tình dù lúc đầu anh rất ngạc nhiên.

Thứ ba, 29/7/2014, 02:00 (GMT+7)
Vic muốn Harper không cảm thấy cô độc vì các anh lớn hơn tuổi bé.

Vic muốn sinh thêm con để cô nhóc Harper không cảm thấy cô độc vì các anh lớn hơn tuổi bé. Ảnh: Click.

Bạn bè thân thiết của nhà Becks tiết lộ, cặp đôi quyền lực đang lên kế hoạch sinh thêm con. Ý tưởng ban đầu là từ phía Vic và cựu thủ quân tuyển Anh rất ủng hộ ý định làm mẹ lần nữa của bà xã. Nhà thiết kế thời trang thực sự muốn Harper có thêm em để chơi cùng vì khoảng cách tuổi tác giữa bé và anh trai kế tiếp là Cruz là khá xa (6 tuổi).

"Victoria luôn nói rằng không muốn Harper cảm thấy cô độc vì ba anh trai của bé rất gắn bó. Thật tuyệt khi cô nhóc có thêm một cậu em trai hoặc một cô em gái để lớn lên cùng nhau, chơi cùng nhau. Victoria biết ba cậu con trai rất thương yêu em gái, bảo vệ và chăm sóc em chu đáo nhưng cô ấy cũng hiểu rằng có đứa em sát tuổi cũng rất hay. Victoria và David đắm đuối bên nhau trong ngày sinh nhật của Harper. Khi cô ấy thú nhận rằng đang nghĩ tới việc sinh đứa con thứ 5, David rất ngạc nhiên nhưng cũng rất hạnh phúc", nguồn tin trên tạp chí Closer cho biết.

Vợ chồng Becks ngày càng gắn bó thắm thiết sau khi cựu danh thủ Anh giải nghệ.

Vợ chồng Becks ngày càng gắn bó thắm thiết sau khi cựu danh thủ Anh giải nghệ. Ảnh: Heatworld.

Bà Becks rất háo hức với dự định có thêm con nhưng cũng sợ vì việc làm mẹ ở tuổi ngoài 40. Ngoài ra, Vic còn rất bận rộn với tham vọng phát triển đế chế thời trang, chưa kể tới việc đức lang quân hào hoa cũng phải dành thời gian cho kế hoạch thành lập một đội bóng ở Miami.

"Victoria lo lắng về việc có em bé khi đã hơn 40 tuổi và sợ không thể vừa chăm con vừa làm việc. Cô ấy cần nhiều thời gian cho sự nghiệp nên đang cố gắng sắp xếp, mọi việc thật mệt mỏi. David hứa sẽ giúp vợ để Victoria có thể toàn tâm toàn ý với niềm đam mê thời trang", một người bạn của vợ chồng Becks cho biết thêm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?