Vic một tay bế con, một tay đút túi quần

Nhà thiết kế thời trang 38 tuổi với hình ảnh một bà mẹ phong cách, cá tính tại sân bay JFK, New York hôm 20/10.

Thứ hai, 22/10/2012, 10:45 (GMT+7)

>> Becks 'bụi bặm' dạo phố cùng motor

Chưa đầy một tuần ở Anh, Vic lại lên đường tới New York, tiếp tục với công việc quảng bá thời trang trên đất Mỹ. Những chuyến đi của bà mẹ bốn con hiếm khi vắng mặt cô con gái út, Harper.

Chưa đầy một tuần ở Anh, Vic lại lên đường tới New York, tiếp tục với công việc quảng bá thời trang trên đất Mỹ. Những chuyến đi của bà mẹ 4 con hiếm khi vắng mặt cô con gái út, Harper. Chưa được một tuổi rưỡi nhưng cô nhóc đáng yêu đã rong ruổi đi khắp các nơi trên thế giới theo guồng quay công việc bận rộn của mẹ.

Hôm 20/10, hai mẹ con Vic trở thành tâm điểm chú ý tại sân bay JFK, New York

Hôm 20/10, hai mẹ con Vic trở thành tâm điểm chú ý tại sân bay JFK, New York. Gương mặt lạnh lùng, một tay bế Harper, một tay đút túi quần, cựu ca sĩ Spice Girls cho thấy hình ảnh một bà mẹ kiêu kỳ, mạnh mẽ và cũng rất phong cách.

Với thân hình mảnh khảnh, bà Becks nhẹ nhàng bước đi tại sân bay.

Với thân hình mảnh khảnh, bà Becks nhẹ nhàng bước đi tại sân bay. Công việc bận là thế nhưng Vic vẫn tự tay chăm sóc con gái, hiếm khi để các trợ lý bế hộ. Những người từng cộng tác với bà mẹ bốn con đều hết lời ca ngợi Vic là một phụ nữ thông minh và giỏi giang, biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Cựu ca sĩ nhạc pop còn cầm theo một chú ngựa đồ chơi xinh xắn để dỗ dành bé Harper.

Cựu ca sĩ nhạc pop còn cầm theo một chú ngựa đồ chơi xinh xắn để dỗ dành bé Harper. Abbey, bà xã của tiền đạo Peter Crouch từng chia sẻ, cô rất khâm phục bà Becks vì luôn duy trì được hình ảnh hoàn hảo trước công chúng, nhất là ở các sân bay dù trải qua những chuyến đi dài mệt mỏi.

Cô bé Harper với gương mặt biểu cảm đáng yêu rất 'hút' các tay săn ảnh.

Cô bé Harper với gương mặt biểu cảm đáng yêu rất 'hút' các tay săn ảnh. Thời gian này, Vic đang bị đồn có bầu, tuy nhiên, đại diện của cô bác bỏ nghi vấn này. Bản thân bà Becks từng thổ lộ, ước muốn có một cô con gái trở thành sự thực khi Harper chào đời nên cô chưa nghĩ tới chuyện sinh thêm con.

Trong khi vợ và công chúa út đi cùng nhau tới Anh rồi trở về Mỹ, Becks ở lại Los Angeles chăm sóc ba quý tử.

Trong khi vợ và công chúa út đi cùng nhau tới Anh rồi trở về Mỹ, Becks ở lại Los Angeles chăm sóc ba quý tử. Hôm 17/10, cựu thủ quân tuyển Anh xuống phố cùng chiếc motor 'ngầu'. Tiền vệ điển trai khiến mọi người giật mình khi vừa lái xe, vừa nhắn tin.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?