Thứ tư, 18/6/2014, 16:36 (GMT+7)

Vic: 'Mọi người ngạc nhiên khi tôi hài hước'

Bà Becks phân trần, dù mặt lạnh lùng, kiêu kỳ nhưng bản chất cô là một người thích đùa, thích lấy bản thân ra để mua vui.

vic5-6597-1403083700.jpg

Vic với phong thái kiêu sa và quyền lực thường thấy trên trang bìa tạp chí Elle phiên bản Singapore.

Xuất hiện trên tạp chí Elle phiên bản tại Singapore, Vic hào hứng chia sẻ về kế hoạch thời trang sắp tới và không ngại ngần thổ lộ tính cách cá nhân có thể khiến nhiều người bất ngờ. Tạp chí Elle mới tiết lộ hai tấm ảnh của bà Becks và cả hai đều phản ánh con người của nhà thiết kế thời trang lúc này, quyền lực và đầy tham vọng.

"Tôi muốn làm cho phái đẹp cảm thấy thoải mái nhất. Tôi muốn tăng sức mạnh cho họ thông qua trang phục", cựu ca sĩ nhóm Spice Girls khẳng định về phương châm thiết kế của mình.

Vic luôn nghĩ tới những điều tích cực và không sợ thất bại khi bước vào làng thời trang.

Vic luôn nghĩ tới những điều tích cực và không sợ thất bại khi bước vào làng thời trang. Ảnh: Elle.

Dù không trực tiếp vẽ mẫu, Vic vẫn bao quát toàn bộ công việc thiết kế một cách chặt chẽ và là người quyết định chính về ý tưởng cho các bộ sưu tập. "Tôi tham gia vào tất cả công đoạn, các thành phần của công việc. Tôi cũng rất may mắn khi có đội ngũ làm việc cùng ăn ý. Tên của tôi ở trên nhãn hiệu vì thế tôi phải là người quyết định chính, không muốn giao việc này cho bất kỳ ai", bà Becks chia sẻ.

Bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ sau thời kỳ đỉnh cao trên sân khấu ca nhạc, cựu ca sĩ nhạc pop cho biết, không hề sợ thất bại. "Tôi không sợ chút nào vì tôi nghĩ mình có thể học từ mọi thứ kể cả khi vấp ngã. Tôi không bao giờ nghĩ tiêu cực, chỉ hướng tới mọi điều lạc quan. Tôi không tranh đấu với bất kỳ ai, chỉ đấu tranh với chính bản thân mình. Thiết kế thời trang là cách tôi tự khẳng định mình chứ không chứng minh với ai cả. Nếu bạn sợ thất bại, bạn sẽ không dám thử thách bản thân mình và rồi bạn chẳng tiến lên được", Vic thổ lộ.

vic1-8558-1403083700.jpg

Vợ chồng Becks mặc đồ giản đơn cùng đi dạo tại London hôm cuối tuần. Ảnh: Flynet.

Ngoài những chia sẻ về sự nghiệp, bà mẹ 4 con cũng phân trần rằng dù vẻ bề ngoài lạnh lùng khó gần nhưng bản chất cô là người thích đùa: "Mọi người rất ngạc nhiên khi biết tôi có khiếu hài hước. Tôi thực sự thích vui đùa, lấy bản thân ra làm trò đùa mua vui. Trong công việc tôi thích sự nghiêm túc nhưng tôi cũng muốn có những giây phút thoải mái và không ngại lấy mình ra làm trò cười".

Buổi chụp hình và phỏng vấn của Vic cho tạp chí Elle Singapore diễn ra từ đầu tháng 5 trong chuyến đi quảng bá bộ sưu tập mới tại quốc đảo Sư tử. Trong khi làm việc, nhà thiết kế 40 tuổi cũng có những hành động hài hước, gây cười cho êkíp thực hiện.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?