Thứ bảy, 17/9/2016, 11:06 (GMT+7)

Vic mỉm cười hạnh phúc khi mẹ hôn má

Nhà thiết kế thời trang khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên mẹ, bà Jackie Adams, tại cửa hàng thời trang mang tên mình ở London.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma

Trên Instagram vài giờ trước, bà Becks gây chú ý với bức ảnh được mẹ ôm hôn trong ngày giới thiệu sản phẩm hợp tác với nhãn hiệu mỹ phẩm Esteé Lauder tại chính cửa hàng thời trang của mình ở London hôm 16/9. 'Cảm ơn mọi người đã tới cửa hàng của tôi ở phố Dover London hôm nay. Thật đáng yêu khi gia đình và bạn bè của tôi cũng tới ủng hộ', Vic viết.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-1

Bố mẹ Vic, ông Tony và bà Jackie Adams cũng có mặt tại New York hôm 11/9, mừng con gái ra mắt bộ sưu tập mới ở tuần lễ thời trang New York. Trong số ba người con nhà Adams, Vic là chị gái cả và cũng là người thành công, hạnh phúc nhất.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-2

Cựu ca sĩ nhạc pop mặc đồ kín đáo, thanh lịch tới cửa hàng thời trang mang tên mình ở London, giới thiệu sản phẩm hợp tác với Esteé Lauder trong một ngày mưa.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-3

Bà mẹ 42 tuổi kiêu hãnh, lạnh lùng được vệ sĩ che ô bước vào cửa hàng.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-4

Sau những ngày ở Mỹ thường xuyên mặc đồ mang hơi hướng nam tính, nhà thiết kế thời trang trở lại với những bộ đầm đơn giản và nữ tính.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-5

Cựu thành viên nhóm Spice Girls mở cửa hàng thời trang đầu tiên ở London cũng vào thời điểm này năm 2014. Sau đó, Vic khai trương cửa hàng ở New York và Hong Kong.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-6

Buổ tối cùng ngày, cựu ca sĩ nhạc pop thanh lịch và các tính với một 'cây đen' khi đi dự sinh nhật người bạn thân David Garner cùng chồng.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-7

Becks bảnh bao, lịch thiệp mặc đồ ăn ý với bà xã.

vic-mim-cuoi-hanh-phuc-khi-me-hon-ma-8

Hôm 14/9, bà Becks thướt tha, bay bồng với váy xòe trên đường phố New York, Mỹ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?