Thứ sáu, 23/3/2018, 15:34 (GMT+7)

Vic mặc đồ bơi, lộ đôi chân gây tranh cãi

Tấm ảnh bà Becks mặc mát mẻ trong kỳ nghỉ được cậu cả Brooklyn đưa lên trang cá nhân trở thành đề tài bàn tán hôm 22/3.

Bức ảnh của vic gây tranh cãi

Bức ảnh gây tranh cãi của Vic trên trang cá nhân của Brooklyn. Ảnh: Sun.

Hot boy nhà Becks than thở "nhớ mẹ" khi đưa ảnh mẹ mặc đồ bơi, miệng mỉm cười nâng ly hướng về ống kính. Tuy nhiên, bức ảnh lại gây ồn ào vì lý do khác. Trong ảnh, các fan để ý thấy đôi chân úp xuống ở bên cạnh được cho là của cựu ca sĩ nhạc pop có tư thế kỳ quặc, không bình thường.

"Tôi có phải là người duy nhất hoang mang vì đôi chân kỳ lạ của cô ấy không nhỉ", một fan bình luận dưới ảnh. Người khác phụ họa theo: "Đó có phải là đôi chân không, tôi không thể nhìn ra. Mẹ của cậu không thể ngồi ở góc kỳ dị ấy được". "Tôi thực sự bối rối với đôi chân của cô ấy, có chuyện gì xảy ra vậy nhỉ", một người thắc mắc. Có ý kiến cho rằng đôi chân ở bên cạnh không phải là của Vic, mà của một người khác đang ngụp lặn trong bể bơi.

Hot boy nhà Becks mới về London hôm đầu tháng nhân Ngày của mẹ.

Hot boy nhà Becks mới về London hôm đầu tháng nhân Ngày của mẹ. Ảnh: Instagram.

Brooklyn là đứa con đầu tiên trong gia đình Becks rời xa vòng tay bố mẹ, tự lập khi chọn học nhiếp ảnh ở New York. Dù cách xa con hàng nghìn dặm, vợ chồng cựu sao Anh vẫn thường xuyên sang Mỹ thăm con trai kết hợp với các chuyến công tác. Chàng trai 19 tuổi cũng nhiều lần tranh thủ bay về London thăm bố mẹ và các em.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao