Thứ hai, 20/10/2014, 08:56 (GMT+7)

Vic lo lắng vì Brooklyn mê xe máy giống Becks

Cựu ca sĩ nhạc pop điếng người và tỏ ý không vui sau khi cậu con trai đầu lòng đặc biệt thích thú với những chiếc xe máy. 

Vic lo lắng khi thấy Brooklyn cũng mê xe máy giống Becks.

Vic lo lắng khi thấy Brooklyn cũng mê xe máy giống Becks. Ảnh: Mirror.

Theo Sunday Mirror, cậu nhóc Brooklyn càng ngày càng giống Becks, say mê xe máy và háo hức chờ đón tuổi 16 vào mùa xuân tới để được đi thi lấy bằng lái xe. Khi con trai hào hứng nói về dự định này, Vic lại tỏ ra rất lo lắng, nhất là sau khi đức lang quân vừa gặp tai nạn với "xế nổ" tháng 8 vừa qua.

"Victoria điếng người. Đó thực sự là cơn ác mộng với các bà mẹ khi con trai lại muốn một chiếc xe máy. Trong khi đó, Brooklyn tỏ ra rất cương quyết, cậu nhóc cũng yêu những chiếc motor giống như bố mình. Chàng trai 15 tuổi phấn khích, nôn nóng chờ sang tuổi mới để có thể thi lấy bằng lái", nguồn tin cho biết.

Dù lo lắng nhưng bà mẹ bốn con không bao giờ ngăn cấm các con làm điều gì chúng thích. Cựu ca sĩ nhạc pop chỉ mong Brooklyn thay đổi ý kiến về mong muốn có một chiếc xe máy. "David và Victoria không cấm cản lũ trẻ điều gì nhưng cô ấy thực sự hy vọng con trai sẽ nghĩ lại. Ý nghĩ con thích mạo hiểm khiến Victoria phiền lòng và sợ hãi mỗi ngày", một người bạn của gia đình Becks chia sẻ thêm.

Hồi tháng 8, cựu danh thủ Anh bị đau tay, phải băng bó vì ngã xe máy sau khi rời khỏi cửa hàng xăm hình Sunset Boulevard ở Los Angeles. Nhiều người có mặt tại khu vực Becks bị ngã cho biết, ông bố 4 con bị mất tay lái, ngã xuống đường khi đang cố tránh paparazzi. "Trải nghiệm này không dễ chịu gì nhưng tôi vẫn còn may mắn. Đi xe máy thực sự rất nguy hiểm lúc đó", Becks thổ lộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao