Vic lém lỉnh chụp ảnh cạnh poster của chồng

Cựu thủ quân tuyển Anh vừa đăng tấm ảnh bà xã với tư thế tay gợi nhiều liên tưởng trên Facebook.

Thứ năm, 16/2/2012, 10:35 (GMT+7)
Vic vốn nổi tiếng với sự lạnh lùng 'sắt đá' trước ống kính nhưng trong tấm ảnh này, fan lại được thấy một hình ảnh Vic hài hước, có phần lém lỉnh.

Vic vốn nổi tiếng với sự lạnh lùng 'sắt đá' trước ống kính nhưng trong tấm ảnh này, fan lại được thấy một hình ảnh Vic hài hước, có phần lém lỉnh. Bà Becks chụp ảnh cạnh tấm poster với hình ảnh đức lang quân mặc đồ lót tự thiết kế hợp tác với nhãn hiệu H&M, tại New York, nơi cô vừa có buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang thu đông. Hàng chục nghìn fan nhảy vào bình luận và click vào biểu tượng 'like' (yêu thích) ngay sau khi Becks đưa tấm ảnh tinh nghịch của bà xã lên Facebook.

Tuần lễ thời trang New York diễn ra đúng vào dịp Valentine, vì công việc nên Becks và Vic không thể bên nhau vào ngày lễ Tình nhâ.

Tuần lễ thời trang New York diễn ra đúng vào dịp Valentine, vì công việc nên Becks và Vic không thể bên nhau vào ngày lễ tình nhân.

Hôm 15/2, bà mẹ bốn con có mặt tại nhà ga Grand Central Shuttle, tham gia chiến dịch quảng bá thời trang của nước Anh trên đất Mỹ.

Hôm 15/2, bà mẹ bốn con có mặt tại nhà ga Grand Central Shuttle, tham gia chiến dịch quảng bá thời trang của nước Anh trên đất Mỹ.

Vic trông có vẻ mệt mỏi, làn da hơi tái xanh và quầng mắt lộ khá rõ dù được giấu sau lớp son phấn.

Vic trông có vẻ mệt mỏi, làn da hơi tái xanh dù được giấu sau lớp son phấn. Từ hôm tới Mỹ, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls vừa chăm cô con gái Harper, vừa tất bật tham gia các sự kiện thời trang rồi giới thiệu bộ sưu tập mới nên dường như không có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức.

Vic dần khẳng định tên tuổi trong làng thời trang với những bộ sưu tập váy, túi xách ấn tượng, được các chuyên gia đánh giá cao.

Vic dần khẳng định tên tuổi trong làng thời trang với những bộ sưu tập váy và túi xách ấn tượng, được các chuyên gia đánh giá cao.

Bà mẹ bốn con chụp ảnh cùng Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vogue danh tiếng.

Bà mẹ bốn con chụp ảnh cùng Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vogue danh tiếng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?