Vic khoe loạt ảnh tạo dáng độc lạ

Bà xã cựu danh thủ Becks chia sẻ trên trang cá nhân nhiều ảnh cô làm người mẫu cho thương hiệu Marc Jacobs.

Thứ sáu, 14/9/2018, 14:41 (GMT+7)
Vic khoe loạt ảnh tạo dáng độc lạ

Những hình ảnh của Vic khi tạo dáng với túi khổng lồ Marc Jacobs là khởi đầu của cô ở lĩnh vực thời trang 10 năm trước. Bà mẹ 4 con 44 tuổi thực hiện lại ý tưởng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu của cô. Vic giấu mình trong túi xách khổng lồ, để lộ đôi chân gày gò hay khoảnh khắc nhiếp ảnh gia lao động để tạo ra những hình ảnh độc đáo.

Cô viết chú thích: "Thời gian đánh dấu kỷ niệm 10 năm thương hiệu của tôi. Khi Marc Jacobs style cho tôi bước ra khỏi túi đựng đồ một thập kỷ trước đây, thực sự chỉ là khởi đầu của cuộc hành trình vào ngành công nghiệp thời trang. Vậy cách nào tốt hơn để minh họa câu chuyện của 10 năm qua hơn là xem lại sự sáng tạo. Rất vui khi được chia sẻ chiến dịch này với bạn".

Vic khoe loạt ảnh tạo dáng độc lạ - 1

"Tôi rất vui khi được hợp tác một lần nữa với Juergen Teller để kỷ niệm 10 năm thương hiệu Victoria Beckham của tôi. Juergen xuất hiện trong một trong những bức ảnh thực sự quan trọng đối với tôi - cộng tác với anh ấy một lần nữa là vô cùng đặc biệt", cựu thành viên Spice Girl chia sẻ.

Vic nói về nguồn gốc thương hiệu: "Tôi hy vọng bằng cách chia sẻ câu chuyện, tôi sẽ truyền cảm hứng cho những người quan tâm đến thời trang và khuyến khích mọi người làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ như tôi đã làm".

"Là một người mẹ bận rộn, bạn không nên cảm thấy tội lỗi, bạn phải tự hào vì điều đó. Bạn đang truyền cảm hứng cho con cái đúng cách, là một người phụ nữ mạnh mẽ và chăm chỉ". Mới đây, Vic và 4 con Brooklyn 19 tuổi, Romeo 16 tuổi, Cruz 13 tuổi và Harper 7 tuổi cùng xuất hiện trên tạp chí Vogue.

Vic khoe loạt ảnh tạo dáng độc lạ - 2

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, Vic đưa ra một dự đoán táo bạo rằng Harper có thể trở thành "bộ não của gia đình".

"Tự tin và tươi sáng, Harper có thể là người thông minh nhất cả nhà. Cô ấy muốn trở thành một nhà phát minh. Một mặt, Harper khá nữ tính, nhưng mặt khác cô ấy có ba anh lớn, thích chạy xung quanh và chơi bóng đá", bà mẹ 4 con chia sẻ.

Vic được báo giới săn đón
 
 

Vic được báo giới săn đón

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?