Vic khích lệ Brooklyn chụp ảnh người mẫu để con mạnh dạn hơn

Vợ chồng cựu danh thủ Anh quan tâm, ủng hộ sở thích nhiếp ảnh của cậu cả hot boy theo cách riêng.

Thứ tư, 16/8/2017, 15:03 (GMT+7)
vic-khich-le-brooklyn-chup-anh-nguoi-mau-de-manh-dan-hon

Cậu cả nhà Becks xuất hiện trên tạp chí GQ với bộ ảnh ấn tượng, rực rỡ sắc màu trong trang phục thu đông. Chàng trai tuổi teen thành thật chia sẻ về cảm xúc sắp đi học xa nhà và sự ủng hộ của bố mẹ.

vic-khich-le-brooklyn-chup-anh-nguoi-mau-de-manh-dan-hon-1

Brooklyn háo hức với việc học nhiếp ảnh tại New York sau khi giành được suất học bổng tại một trường đại học. Vic mừng cho con nhưng cũng buồn vì cậu cả không chọn học ở Anh mà sang Mỹ. 'Tôi rất hồi hộp còn mẹ thì buồn vì tôi sắp đi học xa. Nhưng mọi chuyện thực sự rất thú vị. Tôi không nghĩ người ở New York sẽ làm tôi khó chịu. Tôi có cảm giác rằng khi tới đó, tôi sẽ gặp được những người bạn thân, kiểu như vậy', cậu cả phấn khích chia sẻ.

vic-khich-le-brooklyn-chup-anh-nguoi-mau-de-manh-dan-hon-2

Hot boy 18 tuổi cũng cho biết, bố mẹ rất ủng hộ cậu theo nghiệp nhiếp ảnh và giúp đỡ theo cách riêng. Năm Brooklyn 14 tuổi, Becks mua tặng con trai chiếc máy ảnh để cậu làm quen và bắt đầu nuôi dưỡng sở thích chụp ảnh. Trong khi đó, Vic đưa con trai tới buổi trình diễn thời trang và nhờ cậu chụp ảnh sân khấu, hậu trường. Biết cậu cả nhút nhát, nhà thiết kế 43 tuổi khuyến khích con chụp ảnh các cô người mẫu để mạnh dạn hơn. Thời gian đầu Brooklyn còn xấu hổ ngại ngùng, sau đó cũng quen dần.

vic-khich-le-brooklyn-chup-anh-nguoi-mau-de-manh-dan-hon-3

Là con trai của một cặp đôi nổi tiếng, Brooklyn cũng trở thành tâm điểm chú ý từ lúc còn nhỏ. Chàng trai 18 tuổi ý thức được rằng cậu có nhiều cơ hội hơn so với bạn bè nhưng cũng áp lực hơn và cũng không có được cuộc sống vô tư như các bạn. 

vic-khich-le-brooklyn-chup-anh-nguoi-mau-de-manh-dan-hon-4

'Tôi cảm thấy chuyện gì cũng có hai mặt. Tôi có nhiều cơ hội hơn những người khác nhưng tôi cũng không thể làm những việc mà các chàng trai 18 tuổi có thể làm ví dụ như không đi tiệc tùng thoải mái được vì tôi còn làm việc và phải dậy sớm', Brooklyn thổ lộ.

vic-khich-le-brooklyn-chup-anh-nguoi-mau-de-manh-dan-hon-5

Chàng trai nhà Becks có dự định 'biến mất' khỏi ống kính soi mói của các paparazzi để chuyên tâm học hành trong 4 năm tới.

vic-khich-le-brooklyn-chup-anh-nguoi-mau-de-manh-dan-hon-6

Hot boy nhà Becks cho biết phong cách thời trang của cậu thiên về cổ điển, không phóng khoáng nổi loạn giống bạn bè cùng trang lứa.

Brooklyn làm người mẫu trên GQ
 
 

 Brooklyn làm người mẫu trên tạp chí GQ

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?