Thứ năm, 12/1/2017, 11:57 (GMT+7)

Vic hối tiếc vì đã nâng ngực

Bà mẹ 4 con khuyên các cô gái trẻ nên yêu những điểm thiếu hoàn hảo trên cơ thể, trang điểm ít và tránh xa 'dao kéo'.

Vòng một của bà Becks nhiều lần thay đổi

Vòng một của bà Becks nhiều lần thay đổi lúc to, lúc nhỏ nhưng cô thường phủ nhận chuyện 'dao kéo'. Ảnh: Nydailynews.

Trong bức thư gửi tuổi 18 của chính mình được đăng tải trên tờ Bristish Vogue, Vic đề cập tới một loạt vấn đề của những cô gái tuổi teen, kể cả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, điều mà trước đây cô luôn né tránh nói đến.

"Và tôi có thể nói rằng, đừng động tới bộ ngực của các bạn. Những chuyện này tôi luôn phủ nhận nhiều năm nay, thật ngu ngốc, đó là một dấu hiệu của sự bất an. Hãy hài lòng với những gì mình có", cựu ca sĩ nhạc pop viết.

Biểu tượng thời trang cũng đưa ra những lời khuyên sâu sắc cho phiên bản ngày trẻ của mình cũng như những thiếu nữ mới lớn sớm vượt qua cảm giác sự tự ti, mặc cảm về cân nặng và các vấn đề liên quan tới làn da. "Da của các bạn sẽ tự phục hồi ngay khi tuổi teen qua đi, cân nặng cũng ổn định. Hãy học cách yêu những điểm thiếu hoàn hảo, đó là những gì tôi muốn nói. Hãy để làn da được thở, ít trang điểm thôi nhé", Vic chia sẻ thêm.

Bà Becks vẫn nhớ về ấn tượng buổi đầu gặp Becks

Bà Becks vẫn nhớ về ấn tượng buổi đầu gặp Becks trong tình trạng có chút hơi men. Ảnh: Independent.

Bà mẹ bốn con cũng không quên nhắc về cuộc hôn nhân 17 năm hạnh phúc với chồng khi thổ lộ "tình yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật". Vic nhắc lại cuộc gặp ngọt ngào với chàng tiền vệ điển trai khi ấy, thừa nhận rằng lúc đó cô ngà ngà say và thực sự ấn tượng với nụ cười đáng yêu của Becks. "Hãy luôn dành thời gian cho nhau bởi nếu không làm thế, mọi việc lại quanh quẩn bên lũ trẻ và tôi không chắc là điều đó hấp dẫn", nhà thiết kế 42 tuổi tiết lộ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân.

Dù không thích bị các paparazzi đeo bám, ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng Vic luôn cố gắng "chung sống hòa bình" và tìm ra những điểm tích cực của việc nổi tiếng như lợi ích khi được tham gia các chiến dịch từ thiện của tổ chức Liên hợp quốc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?