Thứ sáu, 16/9/2016, 14:33 (GMT+7)

Vic 'gây bão' khi khen con gái cưng

Cựu ca sĩ nhạc pop khiến nhiều người không hài lòng khi thổ lộ rằng cô nhóc Harper đi giày cao gót còn giỏi hơn người lớn.

Vic thanh lịch xuống phố ở New York hôm 14/9.

Vic thanh lịch xuống phố ở New York hôm 14/9. Ảnh: Pure.

Hôm 14/9, Vic là khách mời trong chương trình This Morning. Bà mẹ bốn con say sưa chia sẻ về nhiều vấn đề liên quan tới thời trang, cuộc sống gia đình và làm đẹp. Trong số đó, chủ đề gây tranh cãi nhất lại liên quan tới cô con gái đáng yêu Harper của bà Becks.

"Harper thích làm đẹp lắm. Tôi gần gũi với các con nhưng điều tuyệt vời nhất là khi có một cô con gái như Harper. Con bé thích nghịch đồ trang điểm và đó là lúc mẹ và con gái hợp nhau nhất. Harper vô cùng nữ tính dù cũng thích chạy khắp nhà đá bóng với các anh trai. Con bé cũng thích thú với đống quần áo của tôi nữa và có thể đi giày cao gót thành thạo mà nhiều người lớn không thể", nhà thiết kế 42 tuổi tự hào cho biết.

Trong khi nhiều khán giả khen ngợi cựu ca sĩ nhóm Spice Girls là một bà mẹ kiểu mẫu khi vừa có sự nghiệp rực rỡ, vừa có một gia đình hạnh phúc, hiều khán giả truyền hình sốc khi nghe Vic khen con gái. Không ít người lên Twitter bình luận, thể hiện sự không hài lòng. "Nghe Victoria Beckham nói rằng Harper có thể đi giày cao gót tốt hơn người lớn, tôi thấy bực mình", một fan chia sẻ. "Trẻ con thì không nên giống người lớn, chúng vẫn là những đứa trẻ mà. Các bậc phụ huynh không nên khuyến khích con em mình lớn sớm như thế, có vấn đề gì khi một cô bé vẫn là cô nhóc không", người khác bức xúc.

Cô nhóc Harper vừa thích trang điểm làm đẹp giống mẹ, vừa có thể chạy đá bóng như các anh trai.

Cô nhóc Harper vừa thích trang điểm làm đẹp giống mẹ, vừa có thể chạy đá bóng như các anh trai. Ảnh: HB.

Trong chương trình, bà Becks không quên nhấn mạnh động lực khi bước vào ngành thiết kế thời trang là thông qua trang phục giúp phụ nữ tự tin và cảm thấy bản thân tuyệt vời nhất. Bà mẹ 4 con cũng thẳng thắn nói về việc bị mọi người chê lạnh lùng, ít khi cười: "Thật ra tôi cười nhiều lắm, tôi biết điều này khiến mọi người sốc. Nhưng thực sự thì tôi biết rằng mình rất hạnh phúc và may mắn, chẳng có lý do gì không cười cả".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?