Vic e thẹn như thiếu nữ trên thảm đỏ

Bà Becks gây bất ngờ với kiểu nụ cười mỉm dịu dàng cùng kiểu tạo dáng dễ thương, gây thiện cảm tại Gala từ thiện của cô bạn Eva Longoria.

Thứ ba, 1/12/2015, 09:01 (GMT+7)
vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do

Vic và Eva Longoria thân thiết như hai chị em trên thảm đỏ tại Global Gift Gala do chính nữ diễn viên xinh đẹp tổ chức tại London, tối qua. Cựu ca sĩ nhạc pop và ngôi sao 'Những bà nội trợ kiểu Mỹ' sàn sàn tuổi nhau, vóc dáng, thân hình cũng tương đồng và chơi thân với nhau nhiều năm nay.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-1

Trên thảm đỏ, cựu ca sĩ nhạc pop khiến nhiều người ngạc nhiên khi tỏ ra thoải mái, dễ chịu với kiểu tạo dáng mới dễ thương, không lạnh lùng như mọi lần.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-2

Bà mẹ bốn con duyên dáng và e thẹn như thiếu nữ trong bộ đầm đen gợi cảm do chính mình thiết kế. Với nụ cười dịu dàng thường trực trên môi, Vic gây thiện cảm lớn với mọi người trong Gala.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-3

Trước đó, bà Becks vẫn trung thành với kiểu tạo dáng 'một màu' quen thuộc với kiểu đẩy hông sang một bên, nét mặt kiêu kỳ.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-4

Nhà thiết kế 41 tuổi trung thành với kiểu trang điểm nhấn vào đôi mắt. Tháng trước, có nguồn tin tiết lộ Vic chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm mang tên mình.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-5

Trên Instagram, cựu thành viên nhóm Spice Girls chia sẻ nhiều bức ảnh hậu trường trong buổi tiệc khi chụp cùng cô bạn thên thiết Eva Longoria, nhà tạo mẫu tóc Ken Paves và các vị khách khác.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-6

Vic và bạn thân Ken Paves thân thiết selfie.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-7

Bà mẹ 4 con và ca sĩ nhạc pop Anastacia.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-8

Người đẹp Eva Longoria đăng ảnh trang điểm trước giờ lên thảm đỏ và khen Vic xinh đẹp.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-9

Bà Becks cũng chia sẻ khoảnh khắc lạnh lùng nhìn vào gương lúc đang chờ duỗi tóc, trang điểm.

Tới dự Global Gift Gala của nữ diễn viên Eva Longoria

Vợ chồng Arteta (trái) và Giroud của Arsenal cũng tới dự Global Gift Gala của nữ diễn viên Eva Longoria. Bà xã Jennifer của tiền đạo Giroud mang bầu em bé thứ hai vẫn mặc váy bó, đi giày cao gót.

Cựu sao Pháo thủ, Robert Pires, và vợ

Cựu sao Pháo thủ, Robert Pires, và vợ (trái) tình tứ trên thảm đỏ. Trong khi đó, Mathieu Flamini cũng đưa bạn gái tới dự tiệc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?