Thứ năm, 28/8/2014, 11:03 (GMT+7)

Vic đổi phong cách với áo phông 'nổi loạn'

Nhà thiết kế thời trang mặc áo in hình đầu lâu phá cách, khác hẳn những bộ đồ thường thấy, tại sân bay LAX.

Hôm qua, bà Becks gây chú ý tại sân bay LAX khi bắt chuyến bay về London với một 'cây đen'.

Hôm qua, bà Becks gây chú ý tại sân bay LAX khi bắt chuyến bay về London với một 'cây đen'. Vic mặc áo phông in hình đầu lâu gợi nhớ tới nhóm nhạc rock Mỹ đình đám Grateful Dead của những năm 1960.

Chiếc áo phông 'ngầu' và phá cách

Với chiếc áo phông 'ngầu' pha chút nổi loạn, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls như muốn thay đổi style vốn chuộng sự nhẹ nhàng, nữ tính hoặc năng động, hiện đại đầy tinh tế.

Vóc dáng mảnh mai, gày gò, bà mẹ bốn con vẫn tự tin mặc đồ đen

Vóc dáng mảnh mai, gày gò, bà mẹ bốn con vẫn tự tin mặc đồ đen. Trong lần ra sân bay này, Vic đi một mình và không xách theo túi đồ như mọi lần.

Sau thời gian ngắn vui vẻ bên chồng con, Vic lại lên đường

Sau thời gian ngắn vui vẻ bên chồng con, bà mẹ bốn con quay về London chuẩn bị cho buổi khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại quê nhà. Quầy hàng bán các sản phẩm thương hiệu Victoria Beckham đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt vào tháng tới.

vic6_1409196939.jpg

Trong khi vợ đi công tác, Becks ở lại Mỹ chăm sóc 4 thiên thần nhỏ. Cựu danh thủ Anh được trông thấy đi mua nước giải khát tại Brentwood hôm qua.

vic7_1409196939.jpg

Hai ngày trước khi về Anh, Vic và Tana - vợ đầu bếp Gordon Ramsay - còn rủ nhau tới phòng gym. Hai bà mẹ 40 tuổi tiếp tục mặc áo tập giống nhau, cùng đội mũ in chữ Addidas. Cựu ca sĩ nhạc pop và Tana có kiểu tóc, vóc dáng giống nhau nên trông như hai chị em sinh đôi.

vic10.jpg

Từ ngày sang Mỹ, bà Becks rất chăm chỉ tới phòng gym. Nguồn tin thân thiết với nhà Becks tiết lộ, Vic đang cố gắng để có bầu lần nữa nên tích cực ăn uống dinh dưỡng và tập thể dục để mau thụ thai.

vic11.jpg

Cuối tuần qua, Vic và Tana cũng sánh đôi đi tập gym. Hai bà mẹ thậm chí còn mặc đồ tập đôi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?