Vic có 6 hình xăm, hai lần tẩy bỏ

Cựu thành viên Spice Girl thường xăm hình để ghi nhớ các khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời.

Thứ bảy, 6/10/2018, 16:00 (GMT+7)

Becks liên tục xăm hình mới, khắp cơ thể nhưng bà xã anh xăm rất chọn lọc, chỉ 6 lần từ trước tới nay. Vic cũng xóa bỏ hai hình xăm trên cơ thể.

Vic có 6 hình xăm, hai lần tẩy bỏ

Chữ số La Mã trên cổ tay phải

Nhà thiết kế chọn xăm chữ số "VIII-V-MMVI" có nghĩa là ngày 8/5/2006. Đây là ngày cặp đôi nổi tiếng tổ chức cưới lại. Becks cũng có hình xăm tương tự trên cổ tay phải của anh.

Đám cưới lại được tổ chức ở cung điện Buckingham sau hôn lễ đầu tiên diễn ra ngày 4/7/1999.

Cụm từ Latin trên cổ tay phải

Phí trên các chữ số La Mã ở cổ tay phải, Vic xăm chữ "De Integro" có nghĩa là "một lần nữa từ đầu". Tác phẩm được thực hiện khi một sản phẩm thời trang của Vic ra mắt năm 2008, khởi đầu cho cuộc sống mới ở Mỹ của gia đình khi chuyển đến năm 2007.

Chữ viết tắt trên cổ tay trái

Vic xăm chữ "DB" viết tắt tên chồng.

Cụm từ tiếng Do Thái trên cổ tay trái

Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới, bà mẹ 4 con xăm cụm từ "cùng nhau, mãi mãi, vĩnh cửu" bằng tiếng Do Thái ngay phía trên chữ "DB". Cặp đôi tổ chức lễ kỷ niệm tại Maldives. Becks cũng xăm 10 bông hoa hồng trên cánh tay trái để ghi nhớ thời gian quan trọng.

Vic có 6 hình xăm, hai lần tẩy bỏ - 1

Hai hình xăm Vic xóa bỏ

Một hình xăm chân dung khá to ở tay bị Vic tẩy đi. Cô cũng loại bỏ dòng chữ tiếng Do Thái chạy dọc lưng có ý nghĩa khá rối rắm là: "Tôi thuộc về người yêu tôi và người tôi yêu là của tôi".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?