Thứ tư, 15/10/2014, 11:21 (GMT+7)

Vic chia sẻ ảnh xúc động trong chuyến đi Nam Phi

Nhà thiết kế 40 tuổi tích cực tuyên truyền về phòng chống HIV/AIDS trong vai trò của một đại sứ thiện chí Liên hợp quốc.

Vic dịu dàng bế một em bé Nam Phi.

Vic dịu dàng bế một em bé Nam Phi. Ảnh: Twitter.

Trên Twitter hai ngày gần đây, bà Becks liên tục chia sẻ loạt ảnh ghi lại chuyến đi tới Soweto, Nam Phi, tuần trước. Dù bận rộn với việc chăm sóc con cái, phát triển thương hiệu thời trang, kinh doanh ở cửa hàng, Vic vẫn thu xếp thời gian để thực hiện tốt vai trò đại sứ thiện chí của mình.

Những bức ảnh mới của bà mẹ khiến các fan rất xúc động. Chuyến đi của cựu ca sĩ nhạc pop cũng nằm trong chiến dịch của quỹ từ thiện do người bạn thân của gia đình Becks là danh ca Elton John đứng đầu (Elton John AIDS Foundation viết tắt là EJAF). 

Bức ảnh thứ nhất Vic bế một em bé Nam Phi với ánh nhìn ấm áp cùng chú thích ngắn gọn, nhẹ nhàng nhưng có sức lay động lớn: "Trong ba năm qua, tổ chức EJAF đã giúp hơn 60.000 bà mẹ sinh ra những đứa con không bị nhiễm HIV".

Cựu ca sĩ nhạc pop chụp ảnh cùng các nhân viên y tế cộng đồng tại Nam Phi.

Cựu ca sĩ nhạc pop chụp ảnh cùng các nhân viên y tế cộng đồng tại Nam Phi. Ảnh: Twitter.

Ở bức ảnh thứ hai, bà Becks chụp cùng các nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện địa phương Cựu ca sĩ nhạc pop lắng nghe một chuyên gia nói về cách bảo vệ trẻ em khỏi bị nhiễm HIV trong bức ảnh thứ ba.

Hai tuần trước, Vic bỏ cả ngày khai trương cửa hàng, giấc mơ ấp ủ từ lâu của mình, để sang New York nhận danh hiệu đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc. Trong buổi lễ, nhà thiết kế thời trang có một bài phát biểu đầy ấn tượng. Cựu ca sĩ nhạc pop quyết tâm trở thành đại sứ phòng chống HIV/AIDS sau chuyến đi tới Nam Phi hồi tháng 2. Cuộc sống, con người và cả cuộc đấu tranh chống căn bệnh thế kỷ của những phụ nữ nơi đây khiến Vic rất xúc động và cảm thấy phải làm một điều gì đó với tư cách là một người mẹ có con nhỏ.

Bà mẹ phi thường

Không phải ai cũng yêu quý Vic nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bà mẹ gày gò này có sức mạnh phi thường, vừa đảm bảo việc chăm sóc con cái, vừa lo việc kinh doanh mà vẫn làm từ thiện. Ảnh: Twitter.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?