Thứ tư, 10/6/2020, 14:36 (GMT+7)

Vic buồn vì sắp hết phong tỏa

Vic được cho là buồn bã vì thời hạn phong tỏa sắp hết, đồng nghĩa với việc sẽ phải xa chồng vì Becks sẽ sang Mỹ với đội bóng mới, Inter Miami.

Becks và Vic thường xuyên chia sẻ ảnh cuộc sống ở nông trang nơi cả nhà đang cách ly. Ảnh: Instagram.

Becks và Vic thường xuyên chia sẻ ảnh cuộc sống ở nông trang nơi cả nhà đang cách ly. Ảnh: Instagram.

Nhà thiết kế 46 tuổi tận hưởng thời gian gia đình bên nhau tại biệt thự đồng quê ở Cotswolds vài tháng nay và thật lòng không muốn nó kết thúc. Với việc nước Anh nới lỏng phong tỏa, dọn đường cho giai đoạn chấm dứt cách ly vì Covid-19, nhà Becks cũng sắp trở lại cuộc sống bình thường và lại xa nhau. 

Trước đại dịch, Becks ra mắt đội bóng mới Inter Miami ở Mỹ nhưng sau đó Covid-19 bùng nổ khiến các giải đấu tạm dừng. Khi lệnh giới hạn đi lại giữa các quốc gia sắp được dỡ bỏ, cựu thủ quân tuyển Anh được cho là sẽ sang Mỹ lo cho đội bóng với tư cách là đồng sở hữu kiêm chủ tịch CLB. Trong khi đó, hai nhóc Cruz và Romeo sẽ trải qua các kỳ thi quan trọng nên vợ chồng Becks phải lựa chọn. Vic sẽ ở Anh cùng các con trong khi chồng dành nhiều thời gian ở Mỹ hơn vì công việc. Cả nhà chỉ có thể bên nhau lâu khi các nhóc được nghỉ học.

"Giờ giai đoạn phong tỏa sắp hết, cô ấy buồn với ý nghĩ cuộc sống êm đềm những tuần qua khi David ở cạnh bên 24/7 sắp kết thúc. Các cậu con trai đang trong giai đoạn quan trọng ở trường. Cruz đang ôn thi GSCEs còn Romeo thi lấy chứng chỉ A level vì thế cô ấy không muốn việc học của các con gián đoạn", nguồn tin trên tờ Closer cho biết.

Becks quyết tâm theo đuổi kế hoạch phát triển đội bóng ở Mỹ, chấp nhận việc xa vợ con. Ảnh: The Sun.

Becks quyết tâm theo đuổi kế hoạch phát triển đội bóng ở Mỹ, chấp nhận việc xa vợ con. Ảnh: The Sun.

Tại nông trang ở Cotswolds nơi cả gia đình đang tự cách ly, cặp sao khiến hàng xóm tức giận khi có kế hoạch xây dựng chòi canh gác ở cổng và bố trí thêm hai nhân viên túc trực ngày đêm để tăng cường an ninh cho nông trang. Những người hàng xóm cho rằng vợ chồng Becks sẽ phá hỏng khung cảnh yên bình của vùng thôn quê. Cựu tiền vệ MU và vợ còn có ý định xây dựng một đường hầm thoát hiểm ngầm dưới lòng đất nối từ nhà chính tới hầm rượu ngay dưới garage phòng trường hợp người lạ đột nhập.

Tại Mỹ, nhà Becks đã có một biệt thự 20 triệu bảng ở Florida. Hồi tháng ba, cặp vợ chồng nổi tiếng lại vay tiền mua thêm căn hộ cao cấp ở Miami, Mỹ. Căn nhà mới bổ sung vào danh sách bất động sản rải khắp nơi của hai vợ chồng ngoài biệt thự ở London, nhà ở Los Angeles và nông trang ở Cotswolds.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao