Thứ ba, 13/9/2016, 01:00 (GMT+7)

Vic bước loạng choạng, được con trai dìu đi

Cậu cả nhà Brooklyn vừa cười tươi vừa giúp mẹ bước vào xe sau khi cả nhà đi ăn tối hôm 11/9.

Sau bữa trưa ấm cúng mừng thành công buổi giới thiệu sản phẩm mới, Vic cùng Becks và con trai Brooklyn tiếp tục tiệc tùng tại nhà hàng Lucali, New York

Sau bữa trưa ấm cúng mừng thành công buổi giới thiệu sản phẩm mới, Vic cùng Becks và con trai Brooklyn tiếp tục tiệc tùng tại nhà hàng Lucali, New York vào buổi tối 11/9. Một số bạn bè tại Mỹ của cặp đôi cũng được mời tham dự.

Khi rời khỏi nhà hàng, Vic có vẻ quá chén, bước đi không vững.

Khi rời khỏi nhà hàng, Vic có vẻ quá chén, bước đi không vững, đầu tóc bù xù. Lúc xuống bậc thềm, cựu ca sĩ nhạc pop được con trai đầu lòng Brooklyn dìu đi khỏi ngã.

Nhà thiết kế thời trang bối rối che mặt

Nhà thiết kế thời trang bối rối che mặt khi đi không vững, phải nhờ tới con trai trợ giúp.

Chàng trai 17 tuổi chỉ buông tay khi mẹ đứng sát vào xe, chuẩn bị bước lên.

Chàng trai 17 tuổi chỉ buông tay khi mẹ chuẩn bị bước lên xe.

Becks mặc đồ trẻ trung, gọn gàng đi ăn tiệc mừng thành công của vợ.

Becks mặc đồ trẻ trung, gọn gàng đi ăn tiệc mừng thành công của vợ. Trên Instagram, ông bố 41 tuổi chụp ảnh bà xã và các người mẫu từ phía sau cùng tâm sự 'rất tự hào về vợ tôi và một buổi sáng thành công nữa ở New York'.

vic-buoc-loang-choang-duoc-con-trai-diu-di-5

'David mới tới hôm qua và anh ấy rất tuyệt. Tôi không thể làm gì nếu thiếu anh. Chồng tôi ủng hộ hết mình nên mỗi khi phải đi xa tôi luôn yên tâm vì biết rằng đã có một ông bố hoàn hảo ở nhà chăm các con. Chúng tôi sắp xếp công việc hợp lý vì anh ấy cũng hay phải đi công tác. Mỗi khi anh ấy đi vắng, tôi lại ở nhà và ngược lại. Luôn có một người ở nhà với lũ trẻ', Vic thổ lộ trong cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph sau show diễn hôm 11/9.

vic-buoc-loang-choang-duoc-con-trai-diu-di-6

Khi Vic đang tất bật cùng các cô người mẫu trên sàn diễn giới thiệu bộ sưu tập mới, Becks và con trai Brooklyn ngồi ở hàng ghế đầu chăm chú theo dõi.

vic-buoc-loang-choang-duoc-con-trai-diu-di-7

Nhà thiết kế 42 tuổi ra chào quan khách với nụ cười tự tin cùng bộ đồ trông như võ sĩ karate.

vic-buoc-loang-choang-duoc-con-trai-diu-di-8

Buổi trưa cùng ngày, sau khi kết thúc show diễn, vợ chồng Becks cùng hot boy Brooklyn và bố mẹ Vic tới nhà hàng Balthazar ăn trưa.

vic-buoc-loang-choang-duoc-con-trai-diu-di-9

Sự xuất hiện của cặp đôi biểu tượng thời trang gây chú ý với khách hai bên đường. Họ đứng dàn hàng chụp ảnh, gọi tên vợ chồng cựu sao Anh với sự mến mộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?