Thứ sáu, 20/10/2017, 12:11 (GMT+7)

Vic bị trách oan khi đăng ảnh con trai út nâng ly với bạn

Bức ảnh nhóc Cruz và một cậu bạn được cho là uống rượu ở bể bơi gây xôn xao hôm 18/10.

Hình ảnh nhóc Cruz

Hình ảnh nhóc Cruz

Trên Instagram, Vic hào hứng chia sẻ ảnh cậu con trai út và một cậu bạn đang nâng ly bên bể bơi. Bức ảnh nhanh chóng gây chú ý vì bên cạnh hai nhóc có một chai champagne khá lớn. "Hai chàng trai bé nhỏ", cựu ca sĩ nhạc pop viết đi kèm các hashtag tên của Cruz, cậu bạn Daniel Darri, "nước ép táo", "uống lúc hoàng hôn" và "giờ vui vẻ".

Nhiều fan nhảy vào chỉ trích bà Becks vì cho rằng cô cho con trai chưa đủ tuổi uống rượu. "Trẻ con và đồ uống có cồn à, tốt đấy nhỉ", một người mỉa mai. Trong khi đó, người khác hỏi vặn: "Chúng đã đủ 21 tuổi chưa ý nhỉ".

Tuy nhiên, rất nhiều người đã vào bênh vực nhà thiết kế thời trang vì Vic ghi rõ ở hashtag rằng hai nhóc uống nước ép táo, không hề uống rượu. "Thôi nào mọi người không biết đọc à mà tưởng uống rượu thật", một fan bình luận. "Người ngu ngốc thì không đọc", ý kiến khác bày tỏ.

Vợ chồng Becks hẹn hò lãng mạn

Vợ chồng Becks hẹn hò lãng mạn giữa tin đồn bất hòa vì các mối quan hệ bạn bè của cựu danh thủ Anh. Ảnh: Hello.

Vic khoe ảnh đáng yêu của con trai đúng thời điểm giới truyền thông Anh đưa tin cô và chồng mâu thuẫn. Nhà thiết kế 43 tuổi được cho là không thích các mối quan hệ xã hội của Becks, đặc biệt là tình bạn của anh và cô nàng nổi loạn Lady Mary Charteris. Tuy nhiên, tối 17/10, vợ chồng cựu sao Anh khoe một buổi tối hẹn hò lãng mạn, tiêu tốn gần 2.000 bảng tiền rượu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?