Thứ tư, 1/10/2014, 11:32 (GMT+7)

Vic bị chê tơi tả vì bộ đồ khó hiểu

Tới thăm cửa hàng hôm qua, nhà thiết kế 40 tuổi khiến nhiều người thất vọng với bộ đồ vừa rộng vừa thiếu tinh tế.

vic7-8977-1412135167.jpg

Không có mặt trong ngày khai trương cửa hàng nhưng từ khi về Anh, Vic tích cực tới cửa hiệu để xem xét việc kinh doanh. Hầu như ngày nào bà Becks cũng tới phố Dover, Mayfair bàn bạc công việc với các cộng sự. Hôm qua, cựu ca sĩ nhạc pop cũng ghé qua cửa hàng và gây chú ý với trang phục không được đánh giá cao.

vic8-5182-1412135167.jpg

Hầu hết mọi người đều chê là bộ đồ quá xấu, không có sự liên quan giữa áo và váy. Vic có lẽ muốn mặc đồ rộng để che thân hình gày gò của mình tuy nhiên hiệu quả của trang phục không như ý muốn. Theo nhiều fan, điểm cộng duy nhất của bà mẹ bốn con là kết hợp bốt cùng màu với áo. Có ý kiến bênh vực Vic cho rằng, biểu tượng thời trang muốn thử nghiệm một phong cách mới.

vic2-3670-1412135167.jpg

'Bộ đồ xấu nhất từ trước tới giờ, quá tệ', một người nhận xét. Một fan khác thốt lên: 'Ôi chúa ơi. Đây đúng là sai lầm của Victoria Beckham. Tôi thích đôi bốt, chiếc áo cũng có vẻ được nếu kết hợp với một thứ gì khác không phải cái váy kia'.

vic3-8568-1412135167.jpg

Việc Vic đút tay vào túi cùng vẻ mặt lạnh lùng cũng nhận nhiều chỉ trích là vô hồn, trông như xác chết, đáng sợ. 'Thật vớ vẩn. Cô ấy luôn đút tay vào túi mỗi lần xuất hiện, trông thật nực cười. Cô ấy không phải là người mẫu đang đi trên sàn catwalk. Người phụ nữ này thật tự cao tự phụ cũng bởi vì mọi người quá nuông chiều, không ai dám nói ra sự thật rằng hầu hết mọi người nghĩ gì về cô ấy', một ý kiến tỏ ra gay gắt khi bình luận.

vic5-9437-1412135167.jpg

Có fan góp ý bà Becks nên để tóc ngắn, vừa trẻ trung cuốn hút vừa hợp với vóc dáng hơn là để tóc dài. Nhiều năm nay, Vic luôn giữ một vẻ mặt, một dáng đứng cho dù bị 'ném đá' không ít.

Trong khi hình ảnh mới nhất bị

Hôm 26/9, ngay khi từ New York về, cựu thành viên nhóm Spice Girls ghi điểm với trang phục thanh lịch, sang trọng khi tới thăm cửa hàng mới của mình.

Hôm 29/9

Hôm 29/9, bà Becks tới thăm cửa hàng với trang phục dáng rộng kết hợp hai màu đen trắng kinh điển. Có nhiều ý kiến khen bộ đồ này nhưng cũng có người cho rằng chiếc váy quá dài khiến Vic bị lùn đi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?