Vì sao tiền đạo Hồng Quân tự mắng mình ngu

Chân sút điển trai vừa gây ngạc nhiên đầu năm mới khi tự nhận mình là 'thằng ngu' và kêu gọi 'thức tỉnh đi'.

Thứ hai, 4/1/2016, 11:40 (GMT+7)
vi-sao-tien-dao-hong-quan-tu-mang-minh-ngu

Hồng Quân đăng hình ảnh và tự khuyên mình trong năm mới. Ảnh: FBNV.

Việc Hồng Quân gửi lời chúc đến chính mình như vậy khiến nhiều fan cho rằng anh đang muốn quên đi một năm 2015 nhiều biến động. Cuối năm 2014 là thời gian tốt lành của Quân khi anh chuyển từ An Giang tới Than Quảng Ninh với bản hợp đồng hai năm. Trong màu áo đội tuyển anh cũng được HLV Miura khá tin tưởng. Tuy nhiên, bước vào năm 2015, nhiều chuyện không hay đến với anh, đặc biệt là tình duyên.

Hồng Quân nổi tiếng đào hoa với hàng loạt người đẹp vây quanh, từ khi anh về nước thi đấu. Tuy nhiên, chưa có người đẹp nào khiến anh điên đảo như Khánh Ly. Từ một tình cảm mặn nồng, tính đến chuyện kết hôn, xây tổ ấm, lên truyền hình bày tỏ tình cảm, cả hai bất ngờ chia tay trong vụ ồn ào Khánh Ly mang bầu nhưng Quân “phủ bỏ trách nhiệm”.

Cả hai tố qua lại một thời gian khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực. Khi Khánh Ly quyết định tránh ồn ào và dưỡng thai, Hồng Quân lại dính liên tiếp đến nhiều nghi án tình cảm với các hot girl khác. Chỉ thời gian ngắn sau chia tay Ly “kute”, Quân bị đồn yêu đương hai người đẹp.

Tình trường ồn ào và sóng gió, sự nghiệp của thành viên CLB Than Quảng Ninh chẳng “phất” mà có dấu hiệu chững lại. Trong màu áo đội tuyển và U23 VIệt Nam, dấu ấn của anh khá nhạt. Ở CLB vùng than năm 2015, Quân không nổi bật. Vì vậy, có vẻ không lạ khi tiền đạo này tự trào bằng cách mắng mình “năm mới rồi, tuổi mới rồi, thức tỉnh đi thằng ngu kia”. Dòng tâm trạng của anh nhận được 5.000 lượt thích của bạn bè.

Một điểm nhấn của Quân năm 2015 là anh… tham gia đóng phim đầu tay. Tuy nhiên, nếu không giữ được sự nghiệp trên sân cỏ, rất khó để anh tham gia những lĩnh vực khác. 2016 chắc chắn là mùa giải mà Quân cần nỗ lực rất nhiều.

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?