Thứ sáu, 12/10/2018, 15:54 (GMT+7)

Vì sao Mourinho 'tốn cả gia tài' để thuê khách sạn ở tạm

HLV Bồ Đào Nha bỏ ra số tiền lớn để có một căn phòng sang trọng trong suốt gần ba năm qua tại Manchester.

Vì sao Mourinho tốn cả gia tài để thuê khách sạn ở tạm

Mourinho chọn ở khách sạn tại Manchester từ năm 2016. Ảnh: NN.

"Mourinho tốn cả gia tài để sống trong một khách sạn sang trọng ở Manchester", tờ Daily Mail bình luận. Theo tính toán, ông thầy của MU bỏ ra hơn 570.000 euro để có chỗ ở tạm.

"Hoàn cảnh tồi tệ mà Mourinho đang trải qua ở MU khiến cuộc đời của HLV người Bồ Đào Nha trên đất Anh được theo dõi bằng một chiếc kính lúp", Daily Mail nói về phong độ không tốt của Quỷ đỏ thời gian gần đây. Tờ báo cũng cho biết dù ký hợp đồng với MU đến năm 2020 nhưng Mourinho vẫn quyết tâm sống một mình trong căn phòng khách sạn từ năm 2016.

Ông chọn khách sạn 5 sao Lowry nằm bên sông Irwell ở Salford, Greater Manchester. Trải qua hơn 800 ngày trong phòng view sông Riverside Suite, với chi phí 687 euro mỗi đêm, Mourinho tốn số tiền lớn.

Theo Daily Mail, Mourinho sống một mình ở Manchester và không muốn phiền phức đi mua nhà. Gia đình ông sống ở thủ đô Anh, con gái ông Matilde tốt nghiệp đại học nghệ thuật ở London và con trai Jose Mourinho Jr chơi ở Fulham.

Vì sao Mourinho tốn cả gia tài để thuê khách sạn ở tạm - 1

Khách sạn Lowry ở Manchester. Ảnh: NN.

Phòng Suite Riverside ở khách sạn Lowry được mô tả là "cảm giác của một căn hộ riêng đầy phong cách". Mỗi phòng đều được thiết kế riêng với các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng của nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Oldham, Alan Rankle.

Nơi ở của Mourinho có không gian khá rộng và mở, "ghế sofa mềm mại với tầm nhìn thư giãn ra dòng sông", "phòng khách và phòng ăn riêng biệt".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?