Chủ nhật, 23/10/2016, 08:26 (GMT+7)

Vì con, Kỳ Hân không sợ xấu hay vất vả

Nữ diễn viên 'Những ngọn nến trong đêm' mong con trai được hưởng những gì tốt nhất.

vi-con-ky-han-khong-so-xau-hay-vat-va

Kỳ Hân khi còn sở hữu vóc dáng chuẩn: Ảnh: FB.

Hôm 22/10, trên trang cá nhân, Kỳ Hân đăng tải một bức ảnh cũ của mình trong trang phục cô dâu để nói về sự thay đổi ngoại hình của cô sau khi mang bầu. Bà xã Mạc Hồng Quân tâm sự vì con trai, cô không sợ xấu xí hay vất vả.

"Cái mặt nhỏ nhỏ, cái eo thon thon đâu rồi ta. Mẹ không sợ xấu. Mẹ mong củ Tỏi. Bố Mẹ yêu con. Bố mẹ dành tất cả cho con, chẳng sợ xấu xí hay vất vả. Chỉ cần củ Tỏi được hưởng những gì tốt nhất thôi", người mẫu quê Sóc Trăng viết.

Status của Kỳ Hân hiện nhận được hơn 4.000 lượt like từ phía bạn bè và các fan. Nhiều người động viên bà xã Mạc Hồng Quân khi cho rằng cô vẫn rất xinh đẹp dù ngoại hình thay đổi. Theo tiết lộ của một người bạn, Kỳ Hân hiện mang bầu được hơn 8 tháng và sắp tới thời điểm sinh nở.

Hôm 20/10 vừa qua, Mạc Hồng Quân lên máy bay về CH Czech thăm gia đình và du lịch châu Âu. Tuy nhiên, tiền vệ Than Quảng Ninh không thể đưa vợ đi cùng vì trục trặc visa. Mới xa ông xã một hôm, trên trang cá nhân Kỳ Hân tâm sự: "Chồng đi xa, vợ ở nhà buồn thiu".

vi-con-ky-han-khong-so-xau-hay-vat-va-1

Kỳ Hân hiện mang bầu hơn 8 tháng. Ảnh: Hoàn Như.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?