VFF ra một loạt án phạt cho HAGL

Từ trưởng đoàn, HLV đến ban tổ chức trận đấu của đội chủ sân Pleiku đều bị phạt vì vi phạm quy định kỷ luật của VFF trong trận gặp Thanh Hóa.

Thứ ba, 11/4/2017, 15:47 (GMT+7)
vff-ra-mot-loat-an-phat-cho-hagl

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh lao vào sân phản đối trọng tài. Ảnh: MP.

Chiều 11/4, ban kỷ luật VFF ban hành một loạt quyết định xử phạt đối với CLB HAGL vì để xảy ra các sai phạm trong trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 12 V-League 2017 trên sân Pleiku hôm 8/4. Theo đó, ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn bóng đá HAGL - bị đình chỉ làm nhiệm vụ ba trận kế tiếp và phải nộp phạt 7 triệu đồng vì hành vi phản ứng trọng tài.

Ở trận đấu trên, sau khi CLB Thanh Hóa có bàn nâng tỷ số lên 3-2, ông Nguyễn Tấn Anh  lao thẳng vào sân để phản ứng trọng tài chính Xuân Nguyện. Hành vi của vị trưởng đoàn HAGL kéo theo một loạt phản ứng tiêu cực khác từ phía cầu thủ, ban huấn luyện và CĐV của HAGL khiến trận đấu bị gián đoạn. 

Cũng với hành vi phản ứng trọng tài nhưng ở mức độ nhẹ hơn, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chỉ bị ban kỷ luật VFF phạt cảnh cáo. Trong khi đó, ban tổ chức trận đấu của HAGL bị phạt 25 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng khán giả có lời lẽ thô tục đối với trọng tài, ném nhiều chai nước, bịch nước xuống sân.

Lãnh đạo, cầu thủ HAGL phản ứng trọng tài
 
 

Lãnh đạo, cầu thủ, CĐV HAGL phản ứng trọng tài

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?