VFF khẳng định đêm 28/11 vẫn còn vé trận Việt Nam - Philippines

Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho biết 22h ngày 28/11, vé trận đấu vẫn được bán trên hệ thống online.

Thứ năm, 29/11/2018, 15:28 (GMT+7)
Nhu cầu mua vé tới sân của các CĐV Việt Nam lớn hơn rất nhiều lần so với lượng cung của ban tổ chức. Ảnh: Đương Phạm.

Nhu cầu mua vé tới sân của các CĐV Việt Nam lớn hơn rất nhiều lần so với lượng cung của ban tổ chức. Ảnh: Đương Phạm.

10h sáng 28/11, ban tổ chức trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines (ngày 6/12, tại sân Mỹ Đình, Hà Nội) bắt đầu mở bán vé online. Theo ghi nhận của hệ thống luôn có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lên đến hơn 100.000 người. Chính vì vậy, các trang đặt vé trực tuyến của VFF đều ở trong tình trạng không thể truy cập chỉ vài phút sau khi mở bán. Khi truy cập được, không ít người nhận được thông báo "vé đã được bán hết hoặc đang chờ người thanh toán" ở bước chọn mệnh giá vé. Trên mạng xã hội, xuất hiện thông tin cho rằng toàn bộ 25.000 vé đã được bán hết chỉ trong vòng ba phút đầu tiên mở bán.

Tuy nhiên, theo thông báo từ VFF, trong buổi sáng 28/11 mới chỉ có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. "Ban tổ chức khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé. Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch", thông cáo của VFF giải thích.

Xuất hiện trên bản tin truyền hình sáng 29/11, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF khẳng định đến 22h ngày 28/11 vé vẫn còn và ban tổ chức vẫn tiếp tục bán. Hiện tại, toàn bộ 25.000 vé đã được bán hết. "Trong thông báo ban tổ chức có nói bán đến 12h trưa 29/11 hoặc khi hết vé, phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước. Như vậy, điều kiện hết vé đã đến trước" - ông Hoài Anh nói.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines diễn ra vào lúc 19h ngày 6/12 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. Sức chứa của sân Mỹ Đình là khoảng 40.000 chỗ ngồi. VFF dành 25.000 vé để bán cho người hâm mộ, số còn lại được phân phối cho ban tổ chức AFF Cup, các nhà tài trợ, LĐBĐ Philippines, CĐV Philippines, các đối tác, hội CĐV Việt Nam...

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?