VFF hợp tác với CLB Bundesliga

CLB Wolfsburg hỗ trợ Việt Nam trong việc phát triển bóng đá trẻ, đào tạo chuyên gia.

Thứ ba, 18/6/2019, 16:17 (GMT+7)
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn bắt tay cựu danh thủ Pierre Michael Littbarski - Đại sứ CLB Wolfsburg trong lễ ký kết. Ảnh: Đương Phạm.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn bắt tay cựu danh thủ Pierre Michael Littbarski - Đại sứ CLB Wolfsburg trong lễ ký kết. Ảnh: Đương Phạm.

Lễ ký kết hợp tác giữa VFF và CLB Wolfsburg được tổ chức vào sáng 18/6 tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam. Tham dự lễ ký kết, phía CLB Wolfsburg có ông Steinmann Frank - Giám đốc thương mại phụ trách khu vực Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á và cựu danh thủ Đức Pierre Michael Littbarski - Đại sứ CLB Wolfsburg.

Biên bản ghi nhớ có thời hạn từ năm 2019-2021, có thể gia hạn khi kết thúc. Hai bên thống nhất nhiều nội dung quan trọng như phối hợp tổ chức các trận thi đấu tập huấn và giao hữu bóng đá Đức tại Việt Nam, phát triển bóng đá trẻ chuyên nghiệp cả nam và nữ, hỗ trợ cử các chuyên gia bóng đá Đức sang làm việc tại Việt Nam...

Đại diện của Wolfsburg đánh giá Việt Nam là thị trường bóng đá tiềm năng, nơi nơi có đông đảo người hâm mộ và rất cuồng nhiệt. Wolfsburg hy vọng có cơ hội được sang Việt Nam thi đấu và một ngày nào đó sẽ có cầu thủ Việt Nam sang chơi bóng ở Bundesliga.

Wolfsburg là một trong những CLB mạnh của Đức, từng vô địch Bundesliga mùa giải 2008-2009, đoạt Cup quốc gia và Siêu Cup Đức mùa giải 2014-2015. Mùa giải 2018-2019, đội đứng hạng 6 ở Bundesliga, chỉ kém đội đứng thứ tư Bayer Leverkusen - vị trí được dự Champions League đúng ba điểm.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?