Venus Williams được minh oan nhờ camera ghi lại tai nạn giao thông chết người

Cảnh sát Mỹ xác định nguyên nhân gây ra tai nạn chết người là chiếc xe thứ ba đi quá tốc độ.

Thứ sáu, 22/12/2017, 15:00 (GMT+7)

Tay vợt người Mỹ được tuyên bố vô tội trong tai nạn giao thông ngày 9/6 tại một ngã tư ở Palm Beach (Florida) khiến người đàn ông 78 năm tên là Jerome Barson tử nạn trong một xe hơi.

Venus Williams được minh oan nhờ camera trong vụ tai nạn giao thông gây chết người
 
 
 

"Dựa trên cuộc điều tra và các quy định của bang Florida, không có cáo buộc nào được đưa ra trong trường hợp này", kết luận báo cáo của cảnh sát dài 18 trang có đoạn.

Theo cảnh sát, tai nạn gây tử vong do tác nhân từ một chiếc xe thứ ba, chạy quá tốc độ đâm vào xe của Venus Williams khi cô đang qua ngã tư đúng luật. Va chạm liên hoàn sau đó khiến một người tử vong.

Venus Williams được minh oan nhờ camera ghi lại tai nạn giao thông chết người

Venus Willams vô tội trong tai nạn ở Florida. Ảnh: NS.

Sau tai nạn, Jerome Barson được chuyển tới bệnh viện với chấn thương đầu và chết 13 ngày sau đó. Vợ ông Linda bị gãy xương và các thương tích khác trong khi Venus Williams không bị tổn thương và được trả tự do sau khi được kiểm tra rằng cô không bị ảnh hưởng bởi ma túy hoặc rượu. Vài ngày sau, gia đình nạn nhân đưa ra một vụ kiện với cựu tay vợt số một thế giới. Suy sụp sau sự cố nhưng Venus Williams cũng phản ứng, khiếu nại với tâm thư trên trang cá nhân sau đó.

Sau khi được minh oan, Venus Williams có thể tập trung tập luyện thi đấu, đến Olympic Tokyo 2020 - giải đấu cuối cùng cô dự tính tham dự trước khi giải nghệ.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?