Vé bán lại trận Real - PSG bị đẩy lên cao ngất ngưởng

Ban đầu, vé tại vòng 16 đội Champions League được bán với giá từ 66-242 bảng nhưng qua một kênh bán lại, giá tăng lên 20.000 bảng.

Thứ ba, 6/2/2018, 17:03 (GMT+7)
Thất bại ở cả La Liga và Cup nhà Vua, Champions League là đấu trường duy nhất cứu vãn ghế của Zidane

Thất bại ở cả La Liga và Cup nhà Vua, Champions League là đấu trường duy nhất cứu vãn 'ghế' của HLV Zidane. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, đợt vé đầu tiên dành cho các thành viên được bán tới cuối tháng hai nhưng theo tờ AS, vé hết chỉ sau vài phút. Các CĐV mua qua kênh bán vé thông dụng thứ hai cũng khó lòng mua được vì theo Marca, vé được bán hết veo chỉ trong vòng 37 phút

Giới truyền thông Tây Ban Nha còn cho biết, với việc không có vé chính thức, cách duy nhất để mua vé là thông qua các trang bán lại như Stubhub với giá đã được đẩy lên cao ngất, từ 264 bảng lên 20.000 bảng, gấp 303 lần giá ban đầu. Trước đó, Real đã có động thái mạnh nhằm ngăn chặn tình trạng bán lại vé với thông báo rằng những chiếc vé second hand sẽ không được vào sân. Mỗi CĐV vào sân trình vé bằng điện thoại vì vé cho trận đấu không được in sẵn.

"Vé vào sân sẽ được tải xuống một chiếc điện thoại, chứng minh có hiệu lực khi được mua qua mạng hoặc điện thoại", CLB Hoàng gia Tây Ban Nha khẳng định.

Lượt trận giữa Real và PSG tại vòng 16 đội Champions League được coi là quan trọng nhất mùa giải của "Kền kền trắng" bởi nếu bị loại, triều đại của Zidane sẽ kết thúc. Real không còn khả năng vô địch La Liga, bị loại khỏi Cup nhà vua và chỉ còn Champions League để cứu vớt một mùa giải tệ hại. Trận lượt đi giữa hai đại gia diễn ra ở Bernabeu vào ngày 14/2 tới, trận lượt về diễn ra vào ngày 7/3.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?