VĐV tuổi teen chạy tiếp sức từ thứ 7 vọt lên dẫn đầu

Là người chạy cuối cùng cự ly 4x100m, Sebastian Spencer gây sốt khi bứt tốc mạnh mẽ tại cuộc thi West Virginia State Championships cuối tuần qua.

Thứ sáu, 24/5/2019, 10:35 (GMT+7)
VĐV tuổi teen chạy tiếp sức từ thứ 7 vọt lên dẫn đầu
 
 

Cậu học sinh lớp 11 trường trung học Weir High School khiến khán giả ngỡ ngàng khi lần lượt vượt qua các đối thủ, chạy băng băng về đích dù khi cầm tín gậy cậu là người xuất phát ở vị trí thứ 7. Thành tích của VĐV tuổi teen đạt được là 43 giây 89. "Điên rồ" và "phi thực tế" là những từ bình luận viên nhấn mạnh khi nói về phần chạy bứt tốc về đích của Sebastian Spencer.

Trong một ngày thi đấu xuất sắc, chàng trai 17 tuổi về nhất ở tất cả cự ly mình tham gia. Ngoài 4x100m tiếp sức, Spencer giành HC vàng ở 100m chạy ngắn với thời gian 10 giây 60, phá kỷ lục cũ của anh trai Donavan thiết lập năm 2017.

Cũng là người chạy cuối cùng ở cự ly 4x200m tiếp sức, Spencer về nhất với thành tích 1 phút 30 giây 43 dù cậu chỉ xếp thứ ba khi nhận gậy từ đồng đội. Chiếc HC vàng thứ 4 VĐV tuổi teen giành được là ở cự ly 200m cá nhân khi về đích với thời gian kỷ lục 21 giây 61.

Sebastian Spencer giành HC vàng ở tất cả các nội dung tham gia trong cuộc thi vô địch bang

Sebastian Spencer giành HC vàng ở tất cả các nội dung tham gia trong cuộc thi vô địch bang West Vigirnia hôm 18/5. Ảnh: DailyTimes.

"Đây là những người bạn cùng lớp của tôi, họ cũng là anh em tốt của tôi. Thật tuyệt khi giành chiến thắng ở những cự ly tiếp sức, đoạt HC vàng và nhìn tất cả bạn đứng trên bục huy chương", Spencer chia sẻ trên Weirton Daily Times. Chàng trai 17 tuổi được ca ngợi là một VĐV đa tài khi có cả tên trong đội bóng đá kiểu Mỹ của trường.

Hoàng Trang (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?