Thứ hai, 21/8/2017, 14:59 (GMT+7)

VĐV SEA Games gặp tai nạn giao thông trên đường đến sân

Hai xe bus chở 28 VĐV môn bóng quần squash va chạm trên đường tới sân Bukit Jalil thi đấu sáng 21/8.

vdv-sea-games-gap-tai-nan-giao-thong-tren-duong-den-san

Hai chiếc xe đều bị hư hỏng sau khi va chạm. Ảnh: StarOnline.

Tờ Star Online dẫn lời từ cảnh sát Malaysia cho biết, chiếc xe bus đầu tiên phanh khẩn cấp sau khi xe máy đi trước dừng đột ngột khiến chiếc xe bus thứ hai không kịp trở tay, đâm vào chiếc xe thứ nhất khiến cả hai xe đều bị hư hỏng.

Hai chiếc xe chở tổng cộng 28 VĐV môn bóng quần từ khách sạn Putrajaya tới sân Bukit Jalil tham dự các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong số này có 13 VĐV của Thái Lan, 10 của Myanmar và 5 đến từ Philippines.

"Có hai chiếc xe, chúng tôi ở trên xe trước cùng tuyển Thái Lan trong khi đội Myanmar ở xe phía sau. Chúng tôi đươc xe cảnh sát hộ tống, mọi chuyện có vẻ ổn cho đến khi xe chúng tôi bị chiếc xe thứ hai đâm mạnh từ phía sau", HLV đội bóng quần Philippines, Abad Santos, cho biết. 

Sau vụ va chạm, không có thương vong về người. Tất cả VĐV được đưa tới nơi thi đấu bằng một chiếc xe thay thế. Một vài VĐV Myanmar bị xây xước nhẹ. Các trận thi đấu đôi nam và nữ vào buổi sáng tạm thời bị hoãn trong khi đó các trận đôi nam nữ theo kế hoạch bắt đầu vào 14h chiều 21/8.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?