Chủ nhật, 7/7/2019, 09:37 (GMT+7)

VĐV điền kinh chạy thiếu một vòng, tưởng mình về nhất

Hagos Gebrhiwet giơ tay vẫy chào fan trước khi nhận ra nhầm lẫn, vội vàng trở lại đường chạy 5.000m tại giải Lausanne Diamond League hôm 5/7.

Về sớm một vòng, VĐV điền kinh tưởng mình về nhất
 
 

Dẫn trước một khoảng khá xa so với các đối thủ, VĐV 25 tuổi nỗ lực chạy qua vạch đích và tưởng mình về nhất liền giơ hai tay lên và vẫy chào fan ăn mừng. Đúng lúc này, chuông báo còn một vòng cuối vang lên và các VĐV khác vẫn miệt mài chạy, Hagos Gebrhiwet giật mình nhận ra sai lầm tai hại.

VĐV người Ethiopia ngay lập tức trở lại đường đua nhưng đã quá muộn vì các đối thủ đều bắt kịp, thậm chí vượt lên. Vì đã bung hết sức ở vòng trước, Hagos Gebrhiwet bất lực, hụt hơi trong giai đoạn nước rút và chỉ về thứ 10 với thành tích 13 phút 9 giây 59. Người về nhất là Yomif Kejelcha với thời gian 13 phút 0 giây 56.

Hagos Gebrhiwet

Hagos Gebrhiwet là nhà vô địch 5.000m của Ethiopia, từng giữ kỷ lục thế giới giải trẻ của cự ly này. Ảnh: Dunyanews.

Video tình huống bi hài của VĐV 25 tuổi khiến các fan bàn tán không ngớt. "Cậu ấy trở lại đường chạy rất nhanh nhưng quá muộn, thời khắc quan trọng đã qua. Thật tiếc cho một VĐV tài năng", một tài khoản Twitter bình luận. Người khác tiếc rẻ: "Đáng lẽ cậu ấy nên nhìn đồng hồ để biết mình còn phải hoàn thành một vòng nữa chứ".

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao