Thứ tư, 9/11/2016, 09:16 (GMT+7)

Vardy chi đậm mừng sinh nhật con gái rượu

Tiền đạo Leicester City không ngại ngần bỏ ra hàng nghìn bảng tổ chức tiệc mừng hai tuổi của cô nhóc Sofia.

vardy-chi-dam-mung-sinh-nhat-con-gai-ruou

Theo The Sun, tiệc sinh nhật của con gái Jamie Vardy diễn ra hôm cuối tuần. Trên trang cá nhân, bà xã Becky của sao Anh hân hoan chia sẻ loạt ảnh không gian ngọt ngào, đáng yêu của bữa tiệc.

vardy-chi-dam-mung-sinh-nhat-con-gai-ruou-1

Tiền đạo Leicester bỏ ra một khoản tiền không nhỏ, thuê cả chuyên gia tổ chức sự kiện nổi tiếng là Julie Perry để sắp xếp bữa tiệc hoành tráng, mừng con gái yêu thêm tuổi mới. Julie nổi tiếng khi là người tổ chức đám cưới cho một loạt sao trong đó có hôn lễ của Rooney mùa hè 2008. Bà xã của chàng Shrek là bạn của vợ Vardy cũng có mặt trong tiệc sinh nhật của bé Sofia.

vardy-chi-dam-mung-sinh-nhat-con-gai-ruou-2

Chủ đề của bữa tiệc là tên nhân vật hoạt hình yêu thích của cô bé Sofia, chú lợn Peppa. Từ bánh sinh nhật tới các chi tiết trang trí đều có các hình chú lợn hồng ngộ nghĩnh.

vardy-chi-dam-mung-sinh-nhat-con-gai-ruou-3

Jamie Vardy và vợ cũng chia sẻ những hình ảnh xúc động ngày con chào đời hai năm trước. Bà xã tiền đạo tuyển Anh đang mang bầu em bé thứ hai.

vardy-chi-dam-mung-sinh-nhat-con-gai-ruou-4

'Công chúa của bố', chân sút 29 tuổi viết chú thích cho ảnh bế con tình cảm. Vardy có một cô con gái 5 tuổi với mối tình trước còn Becky cũng có hai thiên thần nhỏ với hai người đàn ông khác nhau trước khi đến với anh.

vardy-chi-dam-mung-sinh-nhat-con-gai-ruou-5

Vardy hóa trang thành bộ xương cùng con gái nhỏ Sofia và bé Taylor, con riêng của vợ trong ngày Halloween cuối tháng 10.

vardy-chi-dam-mung-sinh-nhat-con-gai-ruou-6

Con gái cưng của sao Anh dễ thương trong bộ đồ hóa trang.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả