Thứ tư, 16/11/2016, 13:57 (GMT+7)

'Vắng Tuấn Anh sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của tuyển Việt Nam'

Chiến lược gia Hữu Thắng lạc quan cho biết khả năng Tuấn Anh có thể góp mặt tại AFF Cup 2016 là 60%.

“Trong thời gian tập tại TP HCM, Tuấn Anh cố thực hiện một động tác khó, ảnh hưởng tới vết thương cũ ở đầu gối. Các bác sĩ quyết tâm đưa Tuấn Anh sang Yangon để phục hồi tốt nhất. Chúng tôi áp dụng mọi biện pháp rồi. Khả năng Tuấn Anh có thể góp mặt ở AFF Cup 2016 là 60-40. 1-2 ngày tới chúng ta sẽ có câu trả lời chính thức về tiền vệ này”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

vang-tuan-anh-se-anh-huong-toi-loi-choi-cua-tuyen-viet-nam

HLV Hữu Thắng chờ đợi tin tốt từ Tuấn Anh. Ảnh: NA.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối khi tập luyện tại CLB Yokohama (Nhật Bản). Sau khi cùng các đồng đội có mặt tại Yangon, tiền vệ 21 tuổi vắng mặt trong cả buổi tập chiều 15/11 và sáng 16/11. Các bác sĩ phải tiến hành tiểu phẫu, hút dịch và tiêm kháng sinh. Tuy nhiên, sau đó tiền vệ người Thái Bình phản ứng thuốc, bị phù đầu gối.

“Nếu Tuấn Anh vắng mặt, lối chơi của tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng và là điều đáng tiếc lớn”, HLV Hữu Thắng nói thêm.

Tại AFF Cup 2016, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B. Đội sẽ lần lượt gặp chủ nhà Myanmar (ngày 20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

“Tôi nói với các cầu thủ không nên nghĩ đến bán kết. Đội cần tập trung từng trận một. Myanmar và Malaysia chúng ta gặp nhiều rồi, hiểu sự nguy hiểm của họ. Các cầu thủ phải chặt chẽ và tập trung nhất”, HLV Hữu Thắng đánh giá về các đối thủ tại vòng bảng.

Chiến lược gia sinh năm 1971 cho biết tối 15/11 ông có xem trận đấu giữa Thái Lan và Australia tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á và thừa nhận đoàn quân của HLV Kiatisuk vượt trội so với tất cả đối thủ còn lại trong khu vực.

“Thái Lan rất mạnh. Nhưng họ có mạnh thế nào thì chúng ta cũng phải đá thôi. Việt Nam từng gặp nhiều đội bóng mạnh như Syria, Iraq... Bóng đá không ai nói trước được điều gì cả”, HLV Hữu Thắng nói thêm.

Nam Anh (từ Myanmar)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?