Thứ hai, 23/3/2020, 09:29 (GMT+7)

Văn Toàn quyên góp hơn 150 triệu đồng phòng chống Covid-19

Sau gần một tuần, số tiền mà tiền đạo HAGL Nguyễn Văn Toàn kêu gọi fan ủng hộ là hơn 150 triệu đồng. 

Văn Toàn trao tiền ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ảnh: NVT.

Văn Toàn trao tiền ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ảnh: NVT.

Ngày 22/3, Văn Toàn có mặt tại văn phòng của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao tiền ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid-19. Sau gần một tuần kêu gọi, tiền đạo HAGL quyên được tổng số tiền hơn 151 triệu đồng để góp sức đẩy lùi đại dịch.

"Hôm nay Toàn đã đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam để trao số tiền mà mọi người ủng hộ trong thời gian vừa qua. Tổng số tiền quyên góp là 151.230.322 đồng. Do tối muộn ngày hôm qua mình nhận thêm một khoản tiền nên trên bảng chỉ ghi 130 triệu. Thật sự Toàn rất vui khi đóng góp được một chút gì đó cho Tổ quốc mình. Toàn xin cảm ơn rất nhiều tới mọi người đã gửi tiền và chia sẻ bài đăng của Toàn để nhiều người biết hơn", Văn Toàn viết trên trang cá nhân.

Văn Toàn cho biết anh sẽ tiếp tục quyên góp để ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19. Bên cạnh đó, tiền đạo quê Hải Dương cũng kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng trách dịch bệnh bằng cách rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại và khai báo y tế đầy đủ.

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, V-League 2020 phải nghỉ tới hết tháng 3, sau khi đã diễn ra được hai vòng. Hiện tại, toàn bộ các giải đấu bóng đá ở châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới cũng bị hoãn vì sức khoẻ cộng đồng.

Trong thời gian vừa qua, nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng lớn của bóng đá Việt Nam như HLV Park Hang-seo, Quang Hải, Công Phượng, Văn Lâm, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải... tích cực tham gia tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh của người dân. Tính đến hết ngày 22/3, Việt Nam ghi nhận 113 ca Covid-19, trong đó 17 người đã khỏi bệnh, 96 người đang điều trị.

Cầu thủ Việt chung tay đẩy lùi Covid-19
 
 

Cầu thủ Việt tuyên truyền đẩy lùi Covid-19

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao