Thứ năm, 13/12/2018, 20:08 (GMT+7)

Văn Toàn, Ngọc Hải tập riêng với bác sĩ Hàn Quốc

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải bị đau, bỏ lửng khả năng dự chung kết lượt về.

Trong buổi tập chiều 13/12, ngoài Văn Toàn thì Quế Ngọc Hải cũng không tập cùng các đồng đội. Trung vệ đội trưởng của Việt Nam gặp chấn thương mắt cá, nhưng không quá nghiêm trọng. 

Bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju Yong đưa Văn Toàn và Ngọc Hải sang sân bên cạnh để tập riêng. Bác sĩ Choi là người đã giúp Tuấn Anh phục hồi chấn thương khi anh sang Hàn Quốc hồi giữa năm. Ông cũng từng đến HAGL để thăm khám cho một số cầu thủ của bầu Đức.

Sự có mặt của bác sĩ Choi được cho là giúp Văn Toàn và Quế Ngọc Hải có thể thi đấu trong trận chung kết lượt về, trận đấu quyết định cuối cùng cho danh hiệu AFF Cup 2018.

Quế Ngọc Hải được yêu cầu thực hiện các động tác chạy bước nhỏ rồi tăng tốc đột ngột.

Quế Ngọc Hải nhiều lần bị đau mắt cá. Việc thi đấu liên tục với mật độ dày ở AFF Cup khiến anh bị đau trở lại. Quế Ngọc Hải vì thế cần tập với cường độ nhẹ, để có thể dồn sức cho trận chung kết lượt về.

Văn Toàn phải quấn băng ở đầu gối. Sau gần 3 tuần, tiền đạo của HAGL vẫn chưa kịp bình phục. Lần cuối cùng Văn Toàn ra sân thi đấu là ở trận gặp Myanmar tại vòng bảng.

Hữu Nhơn
Ảnh: Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?