Văn Toàn chấn thương nhẹ, có thể đá trận bán kết lượt về

Tiền đạo của tuyển Việt Nam không dính chấn thương nghiêm trọng như chẩn đoán.

Thứ ba, 27/11/2018, 18:07 (GMT+7)
Văn Toàn tập riêng chiều 27/11. Ảnh: Đức Đồng.

Văn Toàn tập riêng chiều 27/11. Ảnh: Đức Đồng.

"Văn Toàn gặp chấn thương gân kheo, giãn dây chằng độ một và dự đoán có thể trở lại thi đấu trong hai tuần", bác sĩ của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ với báo giới trong buổi tập chiều 27/11.

Kết quả được thông báo sau khi đội ngũ bác sĩ tiến hành đưa Văn Toàn đi chụp phim MRI và làm các xét nghiệm liên quan. Như vậy, Văn Toàn không bị đứt sụn chêm như chẩn đoán ban đầu và không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ Tuấn Anh nói thêm Văn Toàn chỉ cần tập vật lý trị liệu và luyện tập phục hồi.

"Nếu tiến triển tốt, Văn Toàn có thể đá bán kết lượt về. Sau khi từ Philippines trở về, Toàn sẽ được chụp chiếu tiếp. Toàn còn đau nhẹ, không ảnh hưởng nhiều. Tâm lý lúc mới chấn thương còn lo lắng nhưng giờ yên tâm để hồi phục", bác sĩ Tuấn Anh nói.

Hôm 27/11, Văn Toàn cũng có mặt trên sân tập. Anh không bị đau như trước, có thể tập nhẹ, đi bộ và tinh thần rất thoải mái. Tiền đạo quê Hải Dương sẽ cùng các đồng đội sang Philippines vào ngày 28/11 chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi. Dù không thể ra sân, sự có mặt của Văn Toàn sẽ tiếp thêm động lực cho các cầu thủ Việt Nam.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?