Văn Thanh phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc

Tiền vệ HALG dự kiến cần ba tháng điều trị phục hồi tại Hàn Quốc sau đó về Việt Nam bắt đầu tập luyện.

Thứ bảy, 27/10/2018, 10:15 (GMT+7)
Văn Thanh selfie sau khi tỉnh lại sau ca phẫu thuật. Ảnh: FB.

Văn Thanh selfie sau ca phẫu thuật. Ảnh: FB.

Sáng 26/10, Văn Thanh lên bàn mổ để thực hiện ca nối dây chằng đầu gối phải. Sau hai giờ đồng hồ, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp. Bác sĩ Choi Joo-yong, người đang điều trị cho Tuấn Anh, trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Văn Thanh. Bác sĩ Choi cũng là chuyên gia nổi tiếng ở Hàn Quốc, từng cứu vãn sự nghiệp của nhiều ngôi sao bóng đá ở nước này, trong đó có Park Ji-sung. 

Tỉnh lại sau khi được đưa về phòng hồi sức, Văn Thanh được các đồng đội Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn đến thăm. Nhóm cầu thủ HAGL đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam taị Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Nhân ngày được xả trại, họ cùng nhau đến bệnh viện để động viên đồng đội.

Theo chia sẻ của trường đoàn bóng HGAL, Văn Thanh dự kiến ở lại Hàn Quốc trong ba tháng để các bác sĩ theo dõi và điều trị phục hồi. Sau đó, cầu thủ quê Hải Dương sẽ trở về Việt Nam, bắt đầu tập nhẹ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thông thường, cầu thủ sau khi phẫu thuật dây chằng cần khoảng 6 tháng để có thể bình phục hoàn toàn. Nếu quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ, Văn Thành có thể trở lại ở giai đoạn đầu V-League 2019.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?