Thứ bảy, 25/5/2019, 20:04 (GMT+7)

Văn Thanh dính chấn thương khi vừa trở lại

Văn Thanh vắng mặt trong trận HAGL thua Đà Nẵng 1-2 chiều 25/5 trên sân Hòa Xuân.

HAGL bước vào trận đấu gặp Đà Nẵng mà không có cầu thủ đa năng Vũ Văn Thanh. Anh bị căng cơ trong một buổi tập hôm thứ sá. Theo khuyến cáo của các bác sĩ, ban huấn luyện quyết định không mạo hiểm sử dụng tuyển thủ quốc gia này, trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam sắp tập trung. Văn Thanh cũng vừa mới trở lại sau chấn thương.

Văn Thanh ghi bàn trong trận gặp Viettel. Ảnh: HAGL.

Văn Thanh ghi bàn trong trận gặp Viettel. Ảnh: HAGL.

Văn Thanh xa sân cỏ hơn nửa năm, sang Hàn Quốc phẫu thuật và tập luyện phục hồi. Anh mới trở lại Việt Nam gần đây và chỉ thi đấu trở lại hôm giữa tháng 5 trong trận thắng Viettel 3-0, trong đó Văn Thanh ghi một bàn.

Cầu thủ sinh năm 1996 có tên trong đội hình xuất phát của HAGL, trong trận hòa Bình Dương 1-1 tuần trước, rồi dính chấn thương trở lại. Đội bóng phố núi chưa thông tin về mức độ nghiêm trọng chấn thương của Văn Thanh. Hiện anh được bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young kiểm tra.

Nếu lại bị đau nặng, đây sẽ là điều thiếu may mắn với Văn Thanh khi đội tuyển Việt Nam và U23 sắp tập trung. Văn Thanh trước đó lỡ hẹn với AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, hai giải đấu mà đoàn quân ông Park Hang-seo đã có kết quả rất tốt.

HAGL sau những kết quả tốt gần đây đã nhận thất bại 1-2 trước Đà Nẵng vào chiều nay. Phải đến phút bù giờ Minh Vương mới ghi bàn danh dự cho các cầu thủ khách.

Highlight Đà Nẵng 2-1 HAGL
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao