Thứ năm, 25/10/2018, 09:49 (GMT+7)

Văn Thanh đi ăn cùng Tuấn Anh ở Hàn Quốc

Hậu vệ HAGL có dịp tái ngộ người đồng đội khi sang xứ kim chi chữa trị chấn thương.

Văn Thanh, Đức Lương, Tuấn Anh và trợ lý của HAGL đi ăn tại Hàn Quốc. Ảnh: FB.

Văn Thanh, Đức Lương, Tuấn Anh và trợ lý của HAGL đi ăn tại Hàn Quốc. Ảnh: FB.

Văn Thanh lên đường sang Hàn Quốc vào tối 22/10. Đi cùng hậu vệ người Hải Dương còn có đồng đội Lê Đức Lương - người đang dính chấn thương đứt dây chằng cổ chân. Cả hai được Jaemo Yang - trợ lý người Hàn Quốc đang làm việc cho HAGL ra đón tại sân bay và đưa về ở cùng với tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh rất vui khi gặp lại các đồng đội và có bạn đồng hành sau thời gian dài một mình điều trị chấn thương ở Hàn Quốc. Tối 23/10, ba cầu thủ HAGL và trợ lý Jaemo Yang có bữa tối thân mật cùng nhau. Trong bữa ăn, tiền vệ người Thái Bình nhiệt tình gỡ cua cho các đồng đội thưởng thức. Văn Thanh cũng mang nhiều đồ ăn từ Việt Nam sang "tiếp tế" cho Tuấn Anh.

Tuấn Anh gỡ cua cho các đồng đội thưởng thức. Ảnh: FB.

Tuấn Anh gỡ cua cho các đồng đội thưởng thức. Ảnh: FB.

Tối 24/10, Tuấn Anh, Văn Thanh và Đức Lương đến thăm các đồng đội ở HAGL gồm Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy - những cầu thủ đang tập huấn tại Hàn Quốc cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Giám đốc kỹ thuật của HALG Chung Hae-seong đang trong kỳ nghỉ ở quê nhà sau khi mùa giải kết thúc cũng đến gặp gỡ các học trò.

Tuấn Anh, Văn Thanh gặp gỡ các đồng đội HAGL đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc. Ảnh: FB.

Tuấn Anh, Văn Thanh gặp gỡ các đồng đội HAGL đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc. Ảnh: FB.

Theo kết quả chụp chiếu tại Việt Nam, Văn Thanh bị đứt dây chằng chéo gối còn Đức Lương gặp vấn đề với dây chằng cổ chân. Cả hai sẽ được bác sĩ Choi Ju-young điều trị tại bệnh viện Inega (Seoul). Trong khi đó, Tuấn Anh đang trong giai đoạn điều trị phục hồi sau ca phẫu thuật đầu gối hồi tháng 4. HAGL hy vọng có sự phục vụ của cả ba cầu thủ này ở giai đoạn lượt về V-League 2019.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?