Thứ sáu, 24/1/2020, 00:10 (GMT+7)

Văn Quyết phụ vợ dọn nhà, trông con ngày Tết

Tiền đạo Văn Quyết cho biết do bận tập luyện, thi đấu quanh năm nên anh sẽ tận dụng thời gian nghỉ Tết ít ỏi để ở bên gia đình, thăm hỏi nội ngoại và chơi cùng con trai.

Văn Quyết vừa trải qua chuyến tập huấn tại Malaysia cùng CLB Hà Nội trong những ngày giáp Tết. Ảnh: HNFC.

Văn Quyết vừa trải qua chuyến tập huấn tại Malaysia cùng CLB Hà Nội trong những ngày giáp Tết. Ảnh: HNFC.

"Thời gian ăn Tết của cầu thủ rất ngắn. Có những năm chúng tôi phải đi thi đấu tới 30 Tết, thậm chí mùng 2 Tết mới về tới nhà. Sau những thành công của năm 2019, Tết năm nay chắc sẽ rất vui với các thành viên của Hà Nội FC. Bản thân tôi sẽ dành tối đa thời gian cho gia đình, đặc biệt là con trai. Với những cầu thủ đã có vợ con, ngoài việc lo cho gia đình nhỏ, còn phải dành thời gian thăm hỏi hai bên nội ngoại sao cho hài hòa", tiền đạo Nguyễn Văn Quyết chia sẻ về kế hoạch đón Tết Nguyên đán Canh Tý. 

Trước khi nghỉ Tết, Văn Quyết cùng CLB Hà Nội vừa trải qua chuyến tập huấn gần 10 ngày tại Malaysia. Trong thời gian này, chân sút sinh năm 1991 bỏ lỡ một số sự kiện quan trọng của gia đình là đám hỏi của em vợ Quỳnh Anh với Duy Mạnh, sinh nhật bà xã Huyền Mi. Việc sắm sửa, chuẩn bị cho Tết cũng gần như do một tay vợ anh lo liệu.

"Tất cả cầu thủ đều hiểu rằng vai trò của người vợ rất quan trọng, đặc biệt khi có con nhỏ. Cầu thủ phải xa nhà phần lớn thời gian, người vợ ở nhà vừa phải lo chuẩn bị Tết vừa phải chăm con. Chính vì thế, tôi luôn nỗ lực thi đấu hết mình để đền đáp lại những hy sinh của vợ. Khi về nhà, tôi có thể dọn dẹp nhà cửa, trông con để vợ sắm Tết. Với tôi, bữa cơm tối rất quan trọng, nhất là dịp Tết. Mọi người có thể ngồi cạnh nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn", Văn Quyết nói thêm.

Sau Tết, CLB Hà Nội sẽ mở đầu mùa giải mới bằng trận tranh Siêu Cup quốc gia với TP HCM vào ngày 7/2. Ngày 22/2, đội bóng thủ đô có cuộc tiếp đón Nam Định ở vòng khai màn V-League 2020. Văn Quyết cho biết, mục tiêu của anh và các đồng đội là cố gắng bảo vệ ngôi vị số một tại đấu trường quốc nội. Bên cạnh đó, Hà Nội cũng nhắm tới chức vô địch giải Cup các CLB Đông Nam Á (ASEAN Club Championship - ACC) khi không được tham dự AFC Cup 2020.

Văn Quyết: 'Tết dành thời gian tối đa cho gia đình'
 
 

Văn Quyết chia sẻ về việc ăn Tết

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao