Thứ năm, 21/9/2017, 15:13 (GMT+7)

Văn Quyết đưa con trai đi café cùng bố vợ từ TP HCM ra

Ông Nguyễn Giang Đông có dịp về thăm gia đình khi CLB Sài Gòn ra thủ đô làm khách của CLB Hà Nội.

van-quyet-dua-con-trai-di-cafe-cung-bo-vo-tu-tp-hcm-ra

Ông Nguyễn Giang Đông đi café với con rể Văn Quyết và cháu ngoại ở Hà Nội. Ảnh: FB.

Chiều 24/9, CLB Hà Nội có trận tiếp đón CLB Sài Gòn ở vòng 19 V-League. Đây là dịp để nhiều thành viên của Sài Gòn FC về thăm gia đình ở Hà Nội, trong đó có Chủ tịch Nguyễn Giang Đông. Sáng 21/9, ông Đông có buổi café cùng cậu con rể nổi tiếng - tiền đạo Văn Quyết và vui chơi với cháu ngoại Văn Quân tại Cung văn hóa hữu nghị, Hà Nội.

Khi về nhà, ông Đông được bà xã chiêu đãi bữa ăn dân dã gồm các món canh cua, đậu rán, tôm rim, lạc rang và cà muối. Trên trang cá nhân, vị Chủ tịch của CLB Sài Gòn khoe với bạn bè bức ảnh bữa ăn gia đình và chú thích "chuẩn cơm vợ nấu".

van-quyet-dua-con-trai-di-cafe-cung-bo-vo-tu-tp-hcm-ra-1

Chủ tịch CLB Sài Gòn khoe bữa ăn vợ nấu. Ảnh: FB.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Sài Gòn sắp tới hứa hẹn  mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho nhiều cầu thủ của cả hai đội. Đội trưởng Ngọc Duy và hậu vệ Quốc Long của Sài Gòn có dịp đối đầu với các đồng đội cũ ở CLB Hà Nội. Trong khi đó, Văn Quyết được chờ đợi sút tung lưới đội bóng do bố vợ anh làm Chủ tịch.

Đây là trận đấu đầu tiên của CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy sau 5 tháng ngừng hoạt động để nâng cấp mới. Hiện tại, CLB Hà Nội có cùng 31 điểm với Sài Gòn và cả hai đội đều rất muốn có một chiến thắng để bứt lên trong cuộc đua vô địch với đội đầu bảng Thanh Hóa.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao