Thứ tư, 29/11/2017, 15:59 (GMT+7)

Văn Quyết bị treo giò hai trận vì giật cùi chỏ với Nghiêm Xuân Tú

Tiền đạo CLB Hà Nội bị phạt nguội sau hành vi phi thể thao ở trận đấu cuối cùng của V-League 2017.

Sau buổi họp sáng 29/11, ban kỷ luật VFF ra quyết định: "Phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu hai trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của CLB Hà Nội, vì hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nghiêm Xuân Tú của CLB Quảng Ninh".

van-quyet-bi-treo-gio-hai-tran-vi-giat-cui-cho-voi-nghiem-xuan-tu

Phút 88 trong trận đấu trên sân Cẩm Phả, Văn Quyết có pha tranh chấp bóng quyết liệt với Xuân Tú khi đội bóng của anh đang bị dẫn 3-4. Sau khi đoạt được bóng, chuyền cho đồng đội Duy Mạnh, cầu thủ của đội bóng thủ đô quay lại đánh cùi chỏ khiến đối phương ôm mặt nằm sân. 

Trọng tài Nathan Chan không phạt thẻ với Văn Quyết. Trước đó, anh nhận một thẻ vàng. Trên sân, nhiều lần CĐV Quảng Ninh bức xúc với cách chơi bóng của Văn Quyết, lên tiếng mắng chửi.

Ban kỷ luật VFF quyết định ra án phạt nguội với cầu thủ quê Hà Nội vài ngày sau trận đấu.

Bên cạnh án treo giò, pha bóng phi thể thao trên sân Cẩm Phả còn có thể khiến Văn Quyết tiêu tan hy vọng tranh đua Quả bóng vàng Việt Nam 2017. Trước đó, đội trưởng tuyển Việt Nam và Đinh Thanh Trung của Quảng Nam được đánh giá là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu này.

Mùa giải 2016, Văn Quyết cũng bị loại khỏi cuộc đua giành Quả bóng vàng vì hành vi phi thể thao. Tiền đạo của Hà Nội khi đó phải lãnh án treo giò 5 trận vì hành vi phản ứng, xô ngã trọng tài.

Văn Quyết giật cùi chỏ với Nghiêm Xuân Tú
 
 

Văn Quyết giật cùi chỏ với Nghiêm Xuân Tú

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?