Chủ nhật, 13/3/2016, 22:21 (GMT+7)

Văn Quyết bị loại khỏi tuyển quốc gia

LĐBĐ Việt Nam ra quyết định thôi triệu tập tiền đạo của Hà Nội T&T vì hành vi xô ngã trọng tài ở trận gặp Khánh Hòa.

van-quyet-bi-loai-khoi-tuyen-quoc-gia

Văn Quyết vẫn đến hội quân cùng tuyển Việt Nam hôm 13/3 nhưng sau khi nhận được thông báo của VFF anh thu xếp hành lý ra về. Ảnh: Thế Ngọc.

Tối 13/3, VFF thông báo quyết định thôi triệu tập Văn Quyết trong đợt tập trung đội tuyển đợt 1 năm 2016. Theo đó, tiền đạo của Hà Nội T&T bị loại khỏi danh sách mà HLV Hữu Thắng công bố trước đó hai ngày vì hành vi phản cảm với trọng tài Phạm Hoàng Công Khanh trong trận gặp Khánh Hòa ở vòng 4 V-League hôm 12/3.

Cụ thể, ở phút bù giờ thứ 4 của trận đấu, các cầu thủ Hà Nội T&T cho rằng bóng chạm tay một cầu thủ Khánh Hòa trong vòng cấm và yêu cầu được hưởng quả penalty. Tuy nhiên, theo nhận định của trọng tài Khanh, tình huống trên không phải phạt đền. Đội khách thể hiện thái độ phản ứng quá mức, một số vây quanh, chạy xô theo trọng tài. Trong đó, Văn Quyết có hành vi lao lên từ phía sau, đẩy ngã trọng tài Khanh và phải lĩnh thẻ đỏ. 

"Xét thấy hành vi của Nguyễn Văn Quyết đã tạo ra hình ảnh không tốt trên sân cỏ trong bối cảnh VFF và VPF đang nỗ lực chấn chỉnh công tác tổ chức thi đấu và xây dựng môi trường bóng đá lành mạnh, đề cao tinh thần thể thao cao thượng, tuân thủ Luật thi đấu, Điều lệ giải, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và Quy định về kỷ luật của VFF, lãnh đạo VFF quyết định thôi triệu tập cầu thủ Nguyễn Văn Quyết vào danh sách tập trung đợt 1 năm 2016 của đội tuyển quốc gia Việt Nam", website của VFF viết.

Như vậy với quyết định này, Văn Quyết sẽ không góp mặt trong thành phần tuyển quốc gia thi đấu hai trận còn lại tại vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq vào ngày 24/3 và 29/3 tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?