Văn Quyến vớ bẫm với khoản thưởng lớn

'Thằng béo' được ông bầu đội Ninh Bình thưởng riêng 100 triệu đồng, chưa kể hơn 130 triệu đồng trong suất thưởng chung của cả đội.

Thứ tư, 15/1/2014, 08:46 (GMT+7)
quyen-2167-1389750403.jpg

Văn Quyến giành nhiều danh hiệu và có thưởng lớn dù không ra sân nhiều. Ảnh: KL.

Tại Cup quốc gia 2013, Văn Quyến chơi xuất sắc với hàng loạt bàn thắng quan trọng trong hành trình đội Ninh Bình giành ngôi vô địch. Nhờ đó, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2003 được bầu Trường thưởng riêng 100 triệu đồng. Cùng được thưởng như Văn Quyến còn có các cầu thủ như Quang Hùng, Văn Hưng, Anh Tuấn và Gia Từ.

Cùng với việc thưởng riêng cho các cá nhân xuất sắc, bầu Trường cũng quyết định thưởng 3 tỷ đồng cho toàn đội với thành tích đoạt Cup quốc gia. Ngoài ra, chiến tích đánh bại Hà Nội T&T ở trận Siêu Cup cũng giúp đội bóng được ông bầu ngành xi măng thưởng thêm một tỷ đồng. Nếu kể thêm số tiền thưởng từ ban tổ chức gồm 750 triệu đồng cho chiếc Cup quốc gia và 200 triệu đồng ở Siêu Cup, các cầu thủ Ninh Bình được nhận gần 5 tỷ đồng tiền thưởng.

Sau khi tính toán chia thưởng trong toàn đội, Văn Quyến được nhận hơn 130 triệu đồng từ khoản thưởng chung nói trên. Hơn 230 triệu đồng là khoản thưởng lớn nhất Văn Quyến nhận được kể từ khi khoác áo đội bóng này.

Chủ tịch CLB Ninh Bình Phạm Văn Lệ cho biết: “Không chỉ Văn Quyến mà các cầu thủ khác trong đội đều rất vui vì được nhận khoản tiền thưởng lớn vào đầu mùa giải. Trong bối cảnh các đội bóng đều rất khó khăn như hiện nay, số tiền trên sẽ giúp các cầu thủ rất nhiều”.

Văn Quyến mới được Ninh Bình gia hạn hợp đồng thêm một năm. Anh đang rất nỗ lực để cạnh tranh vị trí chính thức nhằm đóng góp nhiều hơn cho đội bóng.

Thế Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?